Thạc sĩ Tài chính MFin

Tham gia khóa học Thạc sĩ Tài chính MFin tại Viện ISB là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tiếp đến của bạn. MFin sẽ đem đến những kiến thức về phân tích tài chính từ cấp quốc gia đến thị trường quốc tế.

Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Tài chính trong tay không chỉ giúp bạn sở hữu công việc với mức thu nhập hấp dẫn mà còn là bàn đạp nâng cao sự hiểu biết và bồi dưỡng năng lực cho những cơ hội, triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh

• Điều kiện học thuật: Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tài chính nhằm hướng tới việc đào tạo những chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực Tài chính phù hợp với điều kiện kinh tế và tài chính của Việt Nam trên con đường hội nhập kinh tế toàn cầu.
  • Điều kiện tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu của Đại học Massey.

• Học bổng đầu vào 3000 USD tương đương học phí năm 1 tại ISB
  • Điều kiện: GPA 8.0 (Bachelor), IELTS Academic 6.5

thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: massey@isb.edu.vn