Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS 1+1 – MMngt HRM

Tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tương lai. Bởi lẽ, chương trình sẽ đem đến cho bạn một tư duy quản trị nhân sự trong môi trường Việt Nam và quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế.

Tấm bằng Thạc sĩ của bạn về Quản trị Nguồn nhân lực giúp bạn có những kiến thức và kỹ năng để có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Những công việc phổ biến trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực gồm: Quản lý Nguồn nhân lực, Đào tạo Phát triển, Tư vấn Tuyển dụng…

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện học thuật

Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành kinh tế hoặc các chuyên ngành thuộc lĩnh vực liên quan đến việc quản lý nhân sự hoặc học viên Cao học của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Điều kiện tiếng anh

IELTS 6.0 hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu của Đại học Massey.

• Học bổng đầu vào 3000 USD tương đương học phí năm 1 tại ISB
  • Điều kiện: GPA 8.0 (Bachelor), IELTS Academic 6.5

thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: massey@isb.edu.vn