Cộng đồng Alumni

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các cựu sinh viên tài năng của viện ISB trong những năm qua.

Mô tả cộng đồng

Cộng đồng Alumni ISB thường xuyên liên kết hỗ trợ nhau qua các kênh truyền thông và sự kiện của trường. Các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên là niềm tự hào của chúng tôi và rất được hoan nghênh quay lại trường để đóng góp và cải thiện.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe ý kiến đóng góp từ cựu sinh viên! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thắc mắc hoặc dự định về thăm trường.

Tầm nhìn

  • Cộng đồng cựu sinh viên đóng vai trò như một ngôi nhà chung ở ISB, truyền cảm hứng, giúp đỡ và nuôi dưỡng ước mơ cho các thế hệ tương lai.

Sứ mệnh

  • Nhằm phát triển và củng cố mối quan hệ giữa mạng lưới cựu sinh viên và ISB, cộng đồng cựu sinh viên ISB luôn cố gắng chia sẻ những lợi ích và hỗ trợ nhau trong những lĩnh vực như cơ hội việc làm, mở rộng và kết nối quan hệ, các chương trình đào tạo sau đại học hoặc sự kiện quan trọng, đặc biệt là cơ hội được kết nối để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên còn đang đi học hoặc mới tốt nghiệp.

Thông tin chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi tin rằng sự thành công của ISB được đo lường bằng mức độ thành công và đóng góp vào xã hội của cộng đồng cựu sinh viên. Hãy cùng kết nối và chia sẻ với chúng tôi!