Thạc sĩ điều hành cấp cao UQÀM EMBA

Thạc sĩ điều hành cấp cao UQÀM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB và Trường Quản lý, Đại học Quebec in Montreal (ESG UQÀM), Canada.

UQÀM Executive MBA là chương trình Thạc sĩ điều hành cấp cao đầu tiên của Canada tại Việt Nam, được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp. Tham gia Executive MBA của UQÀM là một trong những lựa chọn tốt nhất để sinh viên đầu tư cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

UQÀM Executive MBA là một trong số các chương trình Thạc sĩ điều hành EMBA có quy mô lớn nhất và đa dạng nhất tại Canada (Canadian Business, 2012 EMBA GUIDE); Một trong 10 chương trình Thạc sĩ điều hành EMBA hàng đầu tiên tiến thế giới (L’Expansion, 2011).

Trường Quản lý, Đại học Quebec in Montreal (ESG UQÀM) xếp thứ 23 trong danh sách Đại học toàn cầu tốt nhất ở Canada năm 2023 theo U.S. News. Đồng thời, trường đạt số điểm 72,0 toàn cầu về triển vọng quốc tế, xếp thứ 601- 800 trong bảng xếp hạng Đại học xuất sắc thế giới 2023 theo tạp chí Times Higher Education (THE).

Điều kiện tuyển sinh

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh UQÀM EMBA niên khoá 2023-2025 đã chính thức mở tuyển.

Điều kiện tuyển sinh

• Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên với chuyên ngành phù hợp;
  • Học viên cần có ít nhất 4 năm ở vị trí quản lý hoặc chuyên môn cấp cao và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Yêu cầu tiếng Anh: Đạt ít nhất IELTS 6.0 hoặc sở hữu các bằng cấp tương đương.

Quy trình tuyển sinh

• Bước 1: Nộp hồ sơ xét tuyển
  • Bước 2: Ứng viên được phỏng vấn trực tiếp (bằng Tiếng Anh) vậy kiểm tra trình độ bằng Tiếng Anh.
  • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ nhập học
  • Bước 4: Nhận thư mời nhập học và thanh toán học phí
  • Bước 5: Tham gia ngày lễ định hướng

Hồ sơ tuyển sinh

• Đơn dự tuyển (theo mẫu từ nhà trường);
  • Hộ chiếu
  • Sơ yếu lý lịch (CV)
  • Bằng cấp/ văn bằng học thuật (bản gốc và dịch thuật công chứng, ưu tiên bằng cấp cao nhất)
  • Bảng điểm (bản gốc và dịch thuật công chứng)
  • Thư tự ứng cử (nguyện vọng và mục đích tham gia chương trình)
  • Các giấy chứng nhận làm việc
  • 03 thư giới thiệu
  • 02 tấm hình 4×6
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Versant English Placement Test)

Học phí

Học phí trọn khoá: $17.900 USD, chia làm 05 đợt thanh toán, tỷ giá tham khảo tại Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

Liên hệ tư vấn khóa học với ISB TẠI ĐÂY

Xem thêm về chương trình Thạc sĩ điều hành cấp cao UQÀM Executive MBA

Theo dõi LinkedIn Executive MBA by ESG UQÀM – Vietnam để cập nhật các hoạt động mới nhất.