UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc.

Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

 

 

SOLBRIDGE – NGÔI NHÀ CHUNG CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI.

Dựa trên mục tiêu và xứ mệnh đào tạo ra những chuyên gia với tư duy lãnh đạo, ngôi trường đại học trẻ nhất Hàn Quốc mang tên SolBridge đã không ngừng phát triển và đem hệ thống giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển bậc nhất như Mỹ, Anh, và khối châu Âu... để phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy cũng như giúp các bạn sinh viên luôn cập nhật và thừa hưởng những giá trị kiến thức phù hợp với xu hướng chung của toàn xã hội.

Sự chuyên nghiệp của hệ thống giáo dục tại SolBridge không chỉ thể hiện ở các chương trình chuẩn quốc tế, mà còn ở sự định hướng cho các bạn học viên về lối tư duy độc lập, tài lãnh đạo mang tính nhân văn sâu sắc để thuyết phục lòng người. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các nhà giáo dục xứ Kim Chi hướng đến “ Học thực tiễn, Làm chuyên nghiệp”.

CHUYÊN NGÀNH THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU HÓA.

Sau quá trình thực hiện nghiên cứu R&D về hệ thống giáo dục trên thế giới nói chung và đất nước Đại Hàn nói riêng, các nhà làm giáo dục tại SolBridge đã chuyên biệt hóa và xây dựng 3 ngành học chính phù hợp với định hướng nhu cầu nguồn lực xã hội về 3 lĩnh vực trong thời gian tới.:

 • Tài Chính

 • Marketing

 • Kinh doanh Quốc tế

Chương trình SolBridge BBA 2+2 chuẩn bị cho thế hệ dẫn đầu KINH TẾ tương lai châu Á. Chương trình học chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế.

Thời gian: Chương trình BBA 2+2 bao gồm 4 năm, theo hình thức 2+2: 2 năm đầu tại Viện Đào tạo quốc tế ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM, 2 năm sau tại Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc:

 • Giai đoạn 1 (2 năm): Giai đoạn học Đại cương tại ISB – UEH, sinh viên phải hoàn thành 16 môn học.

 • Giai đoạn 2 (2 năm): Sinh viên sau khi hoàn tất Chương trình học Đại cương và đạt được trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 sẽ tiếp tục chuyển tiếp sang giai đoạn học chuyên ngành (gồm 16 môn)

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh, được xây dựng theo chương trình của Mỹ giúp học viên tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thế giới với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, sinh viên phải tham gia 400 giờ học tiếng Hàn Quốc (TOPIK) và Anh ngữ học thuật (IELTS) trong 2 năm đại cương. Cấu trúc môn học kết hợp lý thuyết và thực hành, trải nghiệm thực tiến trong môi trường thực tế tại các công ty , tập đoàn đa quốc gia.

Đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Điểm nổi bạt của SolBridge là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, tốt nghiệp những Đại học hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh như: Harvard, California, Massachuset, Cornell,.. Nguồn kiến thức không chỉ trong giáo trình mà còn là những kinh nghiệm thực tế, thương trường, nghiên cứu cũng như những bài học về cuộc sống.

Nhà trường có chính sách hỗ trợ học bổng 30 – 100% cho giai đoạn chuyên ngành tại Hàn Quốc. Trong quá trình học, cố vấn học tập sẽ định hướng để sinh viên chuẩn bị đăng ký học bổng giai đoạn 2. Ngoài hồ sơ chuyển tiếp sẽ bổ sung thêm Bài luận học bổng. SolBridge sẽ cấp cho năm đầu chuyển tiếp, năm sau sẽ dựa vào học lực của kì trước đó.

 

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2 xét tuyển dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình dựa trên 2 tiêu chí chính:
 • Học sinh tốt nghiệp THPT 
 • IELTS 5.0 trở lên
Đối với học sinh chưa đủa điều kiện về Tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương, sẽ tham dự vào kì kiểm tra tiếng Anh đầu vào của chương trình. Bài Placement Test bao gồm 2 phần: Đọc hiểu trong vòng 30 phút và 10 phút phỏng vấn cùng giảng viên. :
 • Cấu trúc theo bài kiểm tra của Hội Đồng Anh
 • Thời gian làm bài linh hoạt, có kết quả sau khi kiểm tra
 • Đánh giá kiến thức tổng quát về Tiếng Anh
Ngoài ra, với sự tư vấn của chuyên gia, cũng như cho học sinh tham dự vào bài Kiểm tra tính cách MBTI nhằm đánh giá sơ lược tính các của sinh viên thuộc hai nhóm Hướng nội Hoặc hướng ngoại nhằm lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân.
Để tham gia chương trình, các ứng viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm:
 • Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu)
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Học bạ THPT
 • Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
 • Giấy khai sinh
 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu gia đình của học sinh và người bảo lãnh
 • Ba (03) ảnh 4×6 (có ghi tên, ngày sinh phía sau ảnh)
Lưu ý:hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh, công chứng nhà nước
Chương trình đào tạo 2 năm đại cương tại ĐH Kinh tế TP.HCM và 2 năm chuyên ngành chuyển tiếp sang ĐH Solbridge.
 • Giai đoạn đại cương (ĐH Kinh tế) được sự hỗ trợ của ĐH Solbridge, học phí $2.000/năm (tương đương 44.000.000đ). Đóng theo từng học kỳ trong năm (2 học kỳ/ năm).
 • Giai đoạn chuyên ngành (ĐH Solbridge, Woosong): $12.000/ năm (tương đương 264.000.000đ).
 • Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc giao động khoảng $6.000/ năm
Thông tin chi phí sinh hoạt và học tập trên chưa trừ vào các khoản học bổng mà sinh viên nhận được khi tham gia chương trình.

THÔNG TIN KHÓA HỌC


THÔNG TIN CÁ NHÂN


Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập số điện thoại


Thông tin liên hệ

Số 17 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, TP. HCM

028 5446 5555

Info@isb.edu.vn


{{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}