UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

XUÂN SẺ CHIA 2019 - CÙNG ISB SAN SẺ NIỀM VUI XUÂN
Thứ Năm, 17-01 2019

Một mùa Xuân Sẻ Chia đầy ý nghĩa và niềm vui đang đến với Viện Đào tạo Quốc tế ISB. Trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay, các chiến sĩ của chúng ta đã có ý tưởng cùng nhau làm bánh quy ngày Tết để đem tặng các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức các hoạt động gây quỹ nhằm mang đến những niềm vui nhỏ cho những mảnh đời hơi kém may mắn.
 
Thông qua hoạt động này, các chiến sĩ tài năng ISB đã được trải nghiệm một hoạt động khá thú vị và hơn hết là cảm giác rất mới mẻ, đó chính là được tự tay làm từng công đoạn nhỏ, nào là xay bột, nặn hình, tới cắt bánh và cho ra những chiếc bánh quy ngọt ngào và xinh xắn. Đây tuy chỉ là món quà nho nhỏ nhưng lại chứa đựng tình cảm to lớn của các chiến sĩ gửi tặng cho các em nhỏ ở xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
 
Bên cạnh đó, Viện Đào tạo Quốc tế ISB cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến nhà tài trợ Tân Nhất Hương đã giúp các chiến sĩ ISB hiện thực hóa mơ ước và có cơ hội tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ, góp phần mang đến nhiều điều ý nghĩa hơn trong dịp Tết này.
 
Hi vọng những chiếc bánh quy ngày Tết của Đội hình Xuân Sẻ Chia Viện Đào tạo Quốc tế sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình để góp phần gây quỹ khuyến học cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, những chiếc bánh quy xinh xinh ngày Tết lần này còn là món quà rất ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè nữa đó.
 
#CungISBsanseniemvuixuan #XuanSeChia2019

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}