UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

WORKSHOP KĨ NĂNG BÀN ĂN DÀNH CHO DOANH NHÂN
Chủ Nhật, 01-07 2018

Trên một bàn tiệc, bất kể việc lớn hay nhỏ của bạn đều thể hiện bạn là một người như thế nào. Từ cách bạn nâng ly, sử dụng dao, nĩa đến cách bạn chào hỏi, nói chuyện đều mang đến cho đối phương những ấn tượng và cách nhìn nhận về bạn. Chính vì vậy nếu không biết cách ứng xử khéo léo trên một bàn tiệc sang trọng thì quả thật là một điều thiếu sót, đặc biệt đối với sinh viên chúng ta - những con người trẻ tuổi, những nhà lãnh đạo, doanh nhân trong tương lai. 

Hiểu được điều đó, lần đầu tiên tại ISB, hội thảo "Business Manners" với sự hướng dẫn của thầy Trần Việt Vương (giảng viên bộ môn Khách sạn-Nhà hàng của trường đại học Hoa Sen) đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ những kĩ năng và kiến thức bổ ích trong cách ứng xử phù hợp với từng bữa tiệc, cách sử dụng các vật dụng, giúp bạn không còn cảm giác lúng túng, vụng về khi ngồi vào một bàn tiệc sang trọng nữa mà thay vào đó là tự tin thể hiện chính mình. 


Đặc biệt các bạn đến tham dự buổi hội thảo sẽ có cơ hội được áp dụng những kiến thức vừa học và thực hành ngày tại chỗ. ​ Còn chần chờ gì nữa mà không nhấn ngay vào link để xí ngay một slot trong buổi hội thảo đặc biệt này nhé các sinh viên tài năng của ISB! 

 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}