UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

WORKSHOP | BẬT MÍ VỀ VẺ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP
Thứ Sáu, 02-02 2018

 
Vào một buổi tối thứ hai ấm áp cuối tháng 1, cô nàng Chang Makeup đã có 1 buổi workshop về trang điểm đầu tiên của cô tại Viện Đào tạo quốc tế ISB. Xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc váy đen, nữ blogger đã cùng với hơn 80 nữ sinh tươi trẻ ISB trãi những giờ phút dành riêng cho phái đẹp. Với chủ đề make up phong cách chuyên nghiệp, đặc biệt là sự kết hợp các tông màu và cách phối lấy cảm hứng từ không khí mùa xuân, Chang Makeup đã hướng dẫn các bạn sinh viên rất chi tiết từng bước:
 
 
Giống như một buổi gặp gỡ đầy thân mật của Hội chị em, Chang makeup đã chia sẻ những bí quyết trang điểm, tiết lộ những bí mật thông qua 1 số thủ thuật và chia sẻ về các dòng sản phẩm làm đẹp yêu thích. Với sự chuẩn bị khá kĩ càng từ Ban tổ chức, tất cả mọi người trong khán phòng đều có thể nhìn rất rõ nét từng động tác và đặc biệt hơn là có thể thực hành ngay làm tức. Chỉ cần 1 ít thời gian, cô gái của chúng ta đã trở nên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. 
Thông qua buổi workshop dầy mới lạ này, đa số các bạn nữ đã nhận ra rằng mức độ tự tin gắn liền với cách bạn xuất hiện trong một ngày. Bạn không phải lo lắng về những người khác đang nhìn và đánh giá về đôi lông mày thưa thớt của bạn hoặc đôi mắt đỏ ngầu của bạn bởi một đêm làm việc mệt mỏi hoặc vết sẹo mụn trứng cá trên trán hoặc thậm chí là bất cứ thứ gì. Một cái nhìn chuyên nghiệp đầy cuốn hút sẽ giúp bạn tự tin và năng động hơn. Nó làm cho cuộc sống xã hội của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 
Thay mặt Đoàn Viện đào tạo quốc tế, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Chang Makeup cùng các anh chị cộng sự đã dành chút thời gian quý báu để chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên ISB những bí quyết làm đẹp. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để các bạn nữ được lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích của chị.  
 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}