UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Sáu, 19-07 2019
  HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "AI" VỚI NHỮNG GIÁO SƯ ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY ÚC

  AI đã và đang thay đổi cách mọi người hoạt động kinh doanh, học tập cũng như giao tiếp. Có được những kiến ​​thức về cuộc cách mạng công nghệ này sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt hơn cho những thay đổi lớn trên thế giới và kích thích những ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển của tổ chức cũng như là cá nhân bản thân. Bên cạnh đó, điều quan trọng là các bạn phải luyện tập ý thức tự giác, tự cập nhật những thông tin về công nghệ mới nhất của AI để từ đó, các bạn có thể hiểu hơn về cách thức mà AI được ứng dụng trong một số khía cạnh nhất định của cuộc sống.

 • Thứ Tư, 10-07 2019
  Thông báo về việc tổ chức lễ tốt nghiệp 2019

  Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên, học viên đã hoàn tất các khóa học của chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh năm 2019.

 • Thứ Hai, 08-07 2019
  Tham Quan Doanh Nghiệp: Nestle Việt Nam

  Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB hợp tác với Nestle tổ chức một buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên nhầm cung cấp cái nhìn khách quan hơn về các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

 • Thứ Ba, 02-07 2019
  Hội thảo: Information and Communications Technology

  As the world pushes full speed ahead into the digital era, Information and Communications Technology has become a new trendy field and it’s played an essential role in the modern business world as the smarter way to streamline operations. Because of that, ISB and Western Sydney University hold a special seminar to share more about this topic and help students to have a broad overview of this field.

 • Thứ Năm, 27-06 2019
  CHỦ NHẬT: ĐỘI NHÓM HIỆU QUẢ CẦN CÓ LÃNH ĐẠO TÀI GIỎI

  Làm việc nhóm hiệu quả là yêu cầu cần thiết để thành công trong công việc và tiến xa trong sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực quản trị. Quản trị viên sẽ phải làm việc với con người rất nhiều và sẽ phải gặp rất nhiều tình huống khó giải quyết nếu không biết cách ứng xử. Hiểu rõ điều đó, viện đào tạo quốc tế ISB mở một buổi hội thảo để giúp các bạn cũng cố thêm kiến thức.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}