UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

SolBridge Seminar- Internationalization of Higher Education
Thứ Sáu, 17-02 2017

Với mong muốn giúp sinh viên có thể hiểu thêm được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ học vấn của bản thân cũng như hiểu hơn về những thách thức và chiến thuật để rèn luyện sinh viên trở thành những “công dân toàn cầu”, Viện đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế - phối hợp với trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge- Đại học Woosong đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Quốc tế hóa việc giáo dục đại học” vào ngày 15.02 vừa qua.
 
Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của các bạn sinh viên nhờ vào sự nhiệt tình của Thầy Iskandar Yuldashev – người có bề dày kinh nghiệm trong ngành giáo dục và am hiểu vềviệc quốc tế hóa nền giáo dục.
Với những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành, Thầy Iskandar đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu được việc quốc tế hóa nền giáo dục, làm sao để trở thành một công dân toàn cầu, trau dồi kĩ năng giao tiếp liên văn hóa,…
Phần thực hành bằng case study thực tế, sau phần trình bày của Thầy Iskandar, các bạn sinh viên đã được chia thành từng đội để cùng nhau chuẩn bị cho phần thuyết trình về tình huống mà Thầy đã đặt ra nhằm giúp các bạn ghi nhớ những kiến thức mà các bạn đã có được thông qua buổi hội thảo ngày hôm nay.
Buổi hội thảo đã kết thúc với sự hào hứng của các bạn sinh viên khi nhận được những kiến thức đầy hữu ích để giúp ích cho tương lai của mình cách tốt nhất. Xin cảm ơn Thầy Iskandar Yuldashev và mong rằng trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge sẽ quay trở lại một lần nữa để chia sẻ thêm những điều bổ ích cho sinh viên.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}