UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

SINH VIÊN ISB ĐĂNG QUANG NAM VƯƠNG VÀ Á KHÔI 1 CỦA CUỘC THI "MISS AND MISTER UEH 2017"
Thứ Ba, 05-12 2017

Tối ngày 03/12/2017, đêm chung kết cuộc thi "Miss and Mister UEH 2017" với chủ đề "Charm of your soul" do trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã diễn ra với tham gia cổ vũ của hàng ngàn sinh viên, đại diện từ các trường Đại học, các nhà tài trợ và đặc biệt là Ban giám khảo cực "chất" với sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Tạ Quang Hùng, đạo diễn thời trang Nguyễn Ngọc Thụy, và PGS.TS  Phan Thị Bích Nguyệt.
 
 Và đó cũng là một đêm đầy niềm vui và tự hào khi 2 sinh viên tài năng của ISB, Trần Hoàng Anh Tuấn và Nguyễn Đình Nguyễn Trinh, đã trở thành Nam Vương và Á Khôi 1 của cuộc thi.  
 
 
Bằng vẻ đẹp và tài năng, Anh Tuấn và Nguyên Trinh đã xuất sắc vượt qua những thử thách đặt ra bởi Ban tổ chức. Trong phần thi Ứng xử cuối cùng, 2 bạn đã chứng minh được kiến thức uyên bác, tâm hồn sâu sắc, bản lĩnh tuổi trẻ và phẩm giá cao quý của mình để chạm đến những ngôi vị danh giá nhất.
 
🎉 Hãy gửi những lời chúc mừng đến 2 gương mặt đại diện của ISB chúng ta vì những nỗ lực đáng được trân trọng trong cuộc thi "Miss and Mister UEH 2017". Chúc Tuấn Anh và Nguyên Trinh sẽ còn những bước xa hơn nữa trong tương lai. 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}