UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

SEMINAR FROM UQAM (CANADA) "Competing On Resources: Source of Competitive Advantage"
Thứ Sáu, 03-03 2017

Chiều ngày 01/03/2017 vừa qua, các học viên Thạc sĩ và Cử nhân của Viện đào tạo quốc tế - ISB đã có một đêm hội thảo vô cùng ấn tượng được trình bày bởi Giáo sư Andrew Papadopoulos từ trường Đại học nổi tiếng Université Du Québec À Montréal – UQAM tại CANADA với chủ đề "Competing On Resources: Source of Competitive Advantage".
 
Bài thuyết trình thật sự rất tuyệt vời và truyền cảm hứng, đủ cho tất cả những người tham dự buổi hội thảo hôm ấy học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ Giáo sư Andrew Papadopoulos.
 
Được tạo cảm hứng bởi Thầy Andrew- một giáo sư đầy kinh nghiệm đến từ trường đại học danh tiếng ở Canada, người tham dự đã học hỏi rất nhiều về cách định hướng tư duy chiến lược, tận dụng hiệu quả nguồn lực sẵn có và rất nhiều những điều mới mẻ thú vị khác mà thầy áp dụng vào chủ đề.
 
Một trong những câu nói tuyệt vời nhất của Thầy chính là “Người đầu tiên đến đích không có nghĩa là người chiến thắng cả cuộc chơi. Quan trọng nhất là tiến hành thật tốt với những gì bạn đang nắm giữ.”
Một điều thú vị nữa từ buổi chia sẻ đó là trò chơi nhóm. Sự hào hứng được lan truyền cả khán phòng. Không ai ngờ là bản thân có thể tạo ra nhiều loại tháp khác nhau chỉ với những tờ giấy A4 có hạn, nhãn dán, chai nhựa, ghế và hộp giấy. Với mục đích tận dụng lợi thế của tài nguyên thông qua trò chơi, Thầy Andrew đã chỉ cho người tham gia biết được làm thế nào để sử dụng nguồn lực riêng tạo ra lợi thế cạnh tranh, tạo nên sự khác biệt sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}