UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | VUI HỘI TRĂNG RẰM 2018
Thứ Bảy, 22-09 2018

Vào ngày 15 và 16/9, sau khi đã kết thúc một kì final căng thẳng, 40 chiến sĩ đã khoác trên mình màu áo xanh lên đường xuống Củ Chi để tổ chức Trung thu cho các em nhỏ nơi đây. Các chiến sĩ đã có một buổi sáng để chuẩn bị cho các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực cũng như tập dợt lại văn nghệ và múa lân.
 
Vào buổi chiều, mặc dù điều kiện thời tiết không cho phép tổ chức ngoài trời, các em nhỏ vẫn tới rất đông. Hơn 1000 em nhỏ được phụ huynh đưa tới và được các chiến sĩ hỗ trợ đưa vào khu vui chơi. Bên cạnh các gian hàng trò chơi, các bé còn được phát snack và bánh đến từ ISB, ủy ban thị trấn Củ Chi và trà sữa Toco Toco Củ Chi.
 
Kết thúc chương trình vui chơi buổi chiều, chương trình văn nghệ bắt đầu trong nhà thể chất của trường tiểu học. Cùng với các tiết mục văn nghệ và kịch do chiến sĩ ISB chuẩn bị, còn có các tiết mục hát múa vô cùng dễ thương của các bé đến từ trường tiểu học thị trấn Củ Chi nữa. Và phần quan trọng nhất và được các bé mong chờ nhất cuối cùng cũng đến, sau khi phát học bổng khuyến học cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, màn múa lân được thể hiện bởi chiến sĩ ISB đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các em.
Cuối chương trình, ISB cũng không quên gửi tặng 400 bánh trung thu và 400 lồng đèn đến các em nhở trường tiểu học Thị trấn Củ Chi.
 
Cảm ơn Ủy ban nhân dân thị trấn Củ Chi, trường Tiểu học Thị trấn Củ Chi cùng các nhà tài trợ Kokeya và Driving Cool đã đồng hành cùng ISB trong chương trình Vui hội trăng rằm 2018 này.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}