UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN VIỆN 2018
Thứ Tư, 11-07 2018

Đầu tháng 6 vừa qua, Viện đào tạo quốc tế ISB đã tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn viện kéo dài 2 ngày 1 đêm dành cho các thể hệ Leaders ISB tại khu du lịch Mũi Kê Gà, biển Đá Vàng, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trải qua 4 tiếng đồng hồ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến trại tập huấn, lúc 11 giờ,  đội hình Tập huấn cập bến khu du lịch Mũi Kê Gà với biển xanh, cát trắng, nắng vàng – 1 địa điểm lí tưởng để du lịch và nghỉ ngơi sau một mùa Final căng thẳng. Sau khi ổn định xong, các đội chơi đã dành thời gian để trang trí cờ đội, hợp sức nghĩ những câu slogan chất nhất, truyền tải được tính cách và đặc điểm của đội mình để giới thiệu với mọi người, đồng thời các bạn cũng đã được training những kỹ năng cơ bản về cách dựng lều trại. Buổi chiều bắt đầu với chương trình Teambuiding với hàng loạt trò chơi đa dạng, được set up công phu ngay tại bãi biển. Tuy có gặp một chút khó khăn về thời tiết nhưng phần Teambuilding đã diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt khác với mọi năm, các leaders còn có cơ hội thử sức nhóm lửa đồng đội với trò chơi nướng sò. Trò chơi lớn buổi tối với những mật thư hack não đưa các đội chơi đi tìm đủ 5 viên đá vô cực để giành được phần thắng cũng không thể làm khó các Leaders. Tiếp theo đó là chương trình Gala với các tiết mục từ 4 team gồm đầy đủ các thể loại kịch, nhảy, hát đã mở ra một buổi tối vui vẻ và đáng nhớ với tất cả người tham gia, đặt biệt tiết mục “tỉnh tò” truyền thống hằng năm trong vòng tròn lửa đã để lại những kỉ niệm hết sức ngọt ngào và đáng yêu với không ít bạn.  Sáng hôm sau, sau khoảng thời gian sinh hoạt tự do của người tham gia, chương trình kết thúc bằng một cuộc trò chuyện thân mật giữa các Leaders với nhau.

Tập huấn khép lại với những bức ảnh rực rỡ của mọi người cùng nhau vui đùa và mở ra nhiều thật nhiều cơ hội để các Leaders gắn kết và hiểu về nhau nhiều hơn.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}