UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | SEMINAR: LIMERICK - STUDYING IN IRELAND
Thứ Hai, 14-01 2019

Vào tối thứ ba (08/01/2019) vừa qua đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề STUDYING IN IRELAND cùng với đại diện đến từ trường Đại học Limerick - một trong những trường Đại học uy tín và lớn nhất ở Ireland.
 
Ngày nay, Ireland được biết đến là một điểm đến du học nổi tiếng không chỉ với chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến bậc nhất mà còn bởi sự thân thiện của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một quốc gia có chất lượng cuộc sống và an ninh quốc phòng thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.
 
Chính vì thế, buổi hội thảo này là một dịp tuyệt vời cho các bạn sinh viên tiềm năng nắm bắt thông tin về cơ hội được trở thành một đại diện của ISB với suất học bổng trị giá 6000 euro của Đại học Limerick, trải nghiệm một học kì học tập tại “The Land of Saints and Scholars”.
 
Trong buổi hội thảo, sau những chia sẻ và kinh nghiệm từ giảng viên đến từ Đại học Limerick, các bạn sinh viên đã tích cực và hào hứng đặt câu hỏi cho giảng viên về suất học bổng cũng như những điều kiện cần thiết và những thông tin về Ireland như thời tiết, thức ăn và môi trường học tập.
 
Hi vọng buổi hội thảo đã mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên đang có mong muốn giành lấy tấm vé du học này!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}