UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | P&G CEO CHALLENGE 2018: CHIẾN THẮNG GỌI TÊN EXELSIOR
Thứ Tư, 28-11 2018

P&G CEO Challenge là một sân chơi để bạn có cơ hội kiểm tra năng khiếu của mình trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh cũng như giải quyết các vấn đề thực tế. Nếu bạn muốn bước ra khỏi vùng an toàn và thể hiện sự thông minh ngoài khuôn viên trường, đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng trên quy mô toàn cầu.
 
Đến với cuộc thi, bạn có thể học hỏi và tiếp thu những kiến ​​thức chuyên sâu thông qua đào tạo khắc nghiệt và phân tích về Thách thức thực tế từ thương hiệu Gillette - một dự án sẽ dạy cho bạn những bí quyết kinh doanh tốt nhất cũng như bí quyết để thành công trên toàn cầu trong 180 năm qua. Hơn thế nữa, bạn sẽ có dịp được gặp gỡ và giao lưu với những thí sinh tài năng từ nhiều quốc gia cũng như cố vấn từ P&G. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được mời tham gia Vòng phỏng vấn cuối cùng với P&G để giành được vị trí thực tập hoặc vị trí quản lý toàn thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi miễn phí đến Singapore và Dubai để cạnh tranh trong khu vực và toàn cầu trong vòng Global Final.
 
Vào ngày 24 tháng 11 vừa qua, Viện Đào Tạp Quốc Tế ISB đã có một niềm vui tuyệt vời khi có bạn Tăng Minh Quân - một sinh viên xuất sắc trong ISB - đã trở thành một trong những người chiến thắng cuộc thi. Sau khi trải qua ba ngày căng thẳng với đầy ắp những kiến ​​thức thú vị, EXELSIOR cuối cùng cũng gặt hái được thành công. Nhóm đã trở thành đại diện của Việt Nam để tham gia vòng APAC tổ chức tại Singapore vào tháng Hai năm sau!
 
Chúc EXELSIOR gặp nhiều may mắn!

 

 
 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}