UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | COMPANY TOUR - KPMG
Thứ Tư, 29-08 2018

Vào thứ sáu ngày 10/8, 35 sinh viên ISB đã có mặt trước toà nhà Sun Wah Tower để chuẩn bị cho chuyến thăm quan công ty KPMG Việt Nam - một trong những BIG4. Tại đây, các sinh viên đã có cơ hội lắng nghe một số kinh nghiệm cũng như chia sẻ từ các nhà quản lý về tầm nhìn, sứ mệnh và một số phòng ban của công ty.
 
KPMG là một trong bốn mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ kiểm toán, đảm bảo, thuế, tư vấn quản lý, tư vấn, hành động, tài chính doanh nghiệp và dịch vụ pháp lý.Văn phòng chính của KPMG nằm ở tầng 10 và một số tầng khác của tòa nhà, với những phòng họp hiện đại được đặt tên theo các cung hoàng đạo, phòng thư giãn cho nhân viên...
 
Công ty luôn khuyến khích và tạo môi trường làm việc thoải mái và năng động cho nhân viên thông qua một ngày Tự do mỗi tháng. Vì vậy, trong chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội chiêm ngưỡng phong cách đời thường năng động và khỏe khoắn của các nhân viên KPMG.
 
Vì đang trong thời gian sửa chữa lại văn phòng nên có một số chỗ các bạn không được tham quan, nhưng tổng thể công ty cũng mang lại được một môi trường làm việc chuyên nghiệp những vẫn rất năng động.
 
Qua chuyến tham quan KPMG, sinh viên đã có một sự hiểu biết toàn diện về cơ cấu hoạt động cũng như cơ hội thực tập rất hữu ích cho sinh viên năm ba và năm cuối.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}