UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2018 - GALA NIGHT- PRIZE HUNTING
Thứ Năm, 13-12 2018

Sau hơn một tháng diễn ra, cuộc thi CHUỖI BÌNH LUẬN SỰ KIỆN KINH TẾ 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM với hơn 1,500 tài khoản đăng kí dự thi. Chiều ngày 07/12 vừa qua, tại A.103, đêm chung kết của cuộc thi đã được diễn ra dưới không khí rạo rực như còn dư âm từ hơi nóng của những “cơn bão” đã và đang sắp đổ bộ.

Mở đầu cho đêm GALA là một không gian âm nhạc dễ thương và hết sức thú vị đến từ L.O.M với ca khúc Price Tag. Sau đó, cả hội trường dần thay đổi sang một bầu không khí nghiêm túc và căng thẳng với phần thi Fast and Furious để chọn ra TOP 10 bước vào vòng War of Words. Sau phần minigame dành cho khán giả, 10 bạn được chia làm 2 đội - ủng hộ và phản biện. Hai đội đã trải qua những chướng ngại liên tiếp đến từ đội còn lại, ban giám khảo cũng như khán giả và cuối cùng top 5 của chúng ta đã lộ diện.

Top 5 chung cuộc cùng nhau bước vào phần thi cá nhân Q&A. Năm thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên để chọn người đặt câu hỏi cho mình - những câu hỏi khó nhằn đến từ “Bộ ba giám khảo khó tính”:

 • Thầy Mikael Knudsen, Giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế UEH-ISB, Business Development Manager of Khang Nam Trading Import Export Co. LTD.

 • Chị Đinh Nguyễn Thị Hường - Trưởng Đối Ngoại & Truyền thông Khu vực Miền Nam Việt Nam, Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam.

 • Anh Đăng Khoa, Management Trainee of Public Affairs & Communication, FrieslandCampina Vietnam.

Những trận chiến hết sức căng thẳng đó rồi cũng đến lúc kết thúc, những chông gai thử thách đó rồi cũng đến lúc dừng lại; và TOP 3 ở lại cuối cùng đã được vinh danh trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả.

 

Và ISB Academic Team cũng xin chân thành gửi đến lời chúng mừng dành cho:

 • Champion của năm nay - bạn Nguyễn Mạnh Tiến (đến từ lớp DH42ISB03),
 • First Runner Up - bạn Võ Kim Quy (DH44ISB02),
 • Second Runner Up - bạn Trần Phương Quyên (DH43ISB03).

Cuối cùng, chúng mình xin được nhắc lại lời của chị Hường Đinh dành cho toàn thể sinh viên chúng ta, một câu nói khích lệ thật sự rất hợp cho lúc chúng ta đang chuẩn bị cho Kỳ thi cuối kỳ lúc này “Chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta cho phép mình thất bại”.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ Chuỗi Bình Luận Sự Kiện Kinh Tế 2018 cũng như ISB Academic Team trong suốt thời gian vừa qua.

 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}