UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | CAREER ORIENTATION SEMINAR - DENTSU
Thứ Sáu, 31-08 2018

Vào sáng thứ bảy (24/08/2018), buổi hội thảo với chủ đề  IMPRESS YOUR FUTURE EMPLOYERS IN MARKETING FIELD đã diễn ra với sự trình bày bởi đại diện đến từ Dentsu Vietnam - một trong những công ty quảng cáo nổi tiếng thế giới. Các sinh viên có cơ hội lắng nghe một số kinh nghiệm và kỹ năng cũng như chia sẻ từ các nhà quản lý về cách viết CV tốt nhất. làm thế nào để phỏng vấn hiệu quả, giới thiệu một số phòng ban của công ty.
 
Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.
 
Trong buổi hội thảo này, bên cạnh những chia sẻ của chị Võ Thị Thu - HR/ Admin Director Dentsu Việt Nam về những định hướng nghề nghiệp, chị còn đề cập về nhiều vị trí và công việc trong ngành marketing để các bạn sinh viên có thể khám phá cơ hội việc làm chuyên nghiệp.
 
Hi vọng buổi hội thảo đã mang được kiến thức và phân tích quá trình học tập tham gia hoạt động của các bạn, giúp các bạn nhận thức tốt hơn và chuẩn bị thật tốt cho đợt phỏng vấn thực tế sắp tới.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}