UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

LỄ VINH DANH VÀ TRAO HỌC BỔNG MBA TALENT 2018
Thứ Tư, 03-10 2018

Với mong muốn tìm kiếm, nuôi dưỡng và tạo cơ hội cho những hạt giống tài năng của nước nhà được đào tạo trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, Viện Đào tạo quốc tế  - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã kết hợp cùng trường đại học thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới - Western Sydney (Úc) tổ chức cuộc thi “MBA Talent – Tìm kiếm tài năng MBA” nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ có cơ hội tranh tài, đánh giá năng lực, trải nghiệm phỏng vấn với đại diện các công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, thử sức ở một sân chơi tài năng. Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, cuộc thi đã chính thức trở lại với mô hình tổ chức tuyển chọn tài năng theo chuẩn các cuộc thi quốc tế. Được biết, giải thưởng dành cho các ứng viên xuất sắc nhất cuộc thi là các suất học bổng toàn phần và bán phần chương trình MBA với tổng giá trị giải thưởng lên đến $450,000 USD.
Khác với những cuộc thi học thuật truyền thống thường chú trọng phần kiến thức chuyên ngành với quy trình tổ chức phức tạp, cuộc thi MBA Talent 2018 mang đến một mô hình tuyển chọn toàn diện với hình thức tranh tài hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp các thí sinh thể hiện và phát huy tốt nhất năng lực của mình. Chương trình gồm các vòng thi với các tiêu chí đánh giá được đưa ra từ phía trường Đại học Western Sydney Úc và các công ty đa quốc gia nhằm tìm kiếm và chọn lựa được những tài năng thực sự, xứng đáng với giá trị giải thưởng mang lại. 
Sau hơn hai tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của các bạn trẻ tài năng trên khắp cả nước hiện đang làm việc tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua các vòng tuyển chọn đầy thử thách, đến nay chương trình MBA Talent 2018 đã tìm được hơn 30 ứng viên xuất sắc xứng đáng với các suất học bổng của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) từ trường Đại học Western Sydney (Úc).
Để vinh danh những ứng tài năng đã xuất sắc đạt giải thưởng cao trong cuộc thi cũng như đánh dấu sự hợp tác thành công giữa nhà trường và các đối tác, Ban tổ chức cuộc thi MBA Talent 2018 trân trọng tổ chức buổi Lễ vinh danh và trao học bổng MBA Talent tại Novotel Saigon Center vào ngày 02 tháng 10 năm 2018. Buổi lễ ngoài sự góp mặt của các ứng viên tài năng nhất cuộc thi còn vinh hạnh đón tiếp Quí Thầy Cô trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Western Sydney cùng sự tham dự của đại diện các công ty đa quốc gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hiện nay như: Suntory Pepsico, KPMG Limited, GroupM, CapitaLand, FrieslandCampina,… Thêm vào đó, buổi lễ cũng là dịp hội tụ của các thế hệ tài năng từ cuộc thi MBA Talent các năm trước.
Nhìn chung, cuộc thi “MBA Talent – Tìm kiếm tài năng MBA 2018” đã thành công tốt đẹp với  công tác tổ chức đơn giản hóa đến mức tối đa, nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch, chuyên nghiệp và hơn hết là giữ được những thách thức cần thiết cho thí sinh thể hiện được hết trình độ và tài năng của bản thân. Với các suất học bổng giá trị dành cho những tài năng sẽ góp phần vào sự nghiệp ươm mầm thế hệ trẻ tài năng Việt Nam trong tương lai.
 
 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}