UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

IBC 3v3 PRO-AM TOURNAMENT | LỄ BẾ MẠC
Thứ Hai, 05-02 2018

Trong 3 tuần của giải đấu IBC Pro-am 3v3, những người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên ISB và UEH đã được giải trí bởi năng lượng và những màn biểu diễn tuyệt vời của các vận động viên. Chỉ với 10 đến 12 phút cho mỗi trận đấu 3v3, người chơi được yêu cầu nỗ lực tối đa và hối hả trên sân để vượt qua vòng bảng và có cơ hội giành được vị trí trong vòng playoff.
 
Sau một số kết thúc kịch tính và những cú điện thoại cuối cùng ở vòng tứ kết, các đội đã tới được vòng bán kết, nơi họ thi đấu dưới dạng "Tốt nhất của 3". Đã chứng minh được tất cả các giải đấu lâu dài là những đội bóng nhất quán, "Gangster" và "Dau Tay" (Nam), "The Best" và "Delism" (Nữ) giành được vị trí trong vòng chung kết của IBC ProAm. Các fan lại một lần nữa bị bắt bởi những kỹ năng tuyệt vời của những trận đánh nóng trong trận chung kết.
 
Sau ba tuần thi đấu đầy kịch tính nhưng tràn ngập niềm vui, giải IBC 3v3 ProAm đã khép lại. Lễ bế mạc được chuẩn bị khá kỉ lưỡng thay cho lời cảm ơn và tạm biệt tất cả các vận động viên và người hâm mộ hiện tại. Diễn ra ngay sau trận chung kết, lễ bế mạc bắt đầu với một bài phát biểu cảm ơn ngắn từ ban tổ chức đến tất cả mọi người, và trao thưởng cho những cá nhân và đội có thành tích xuất sắc trong mùa giải. 
 
GIẢI VÔ ĐỊCH:
Gangsters (Nam)
The Best (Nữ)
 
GIẢI NHẤT:
Dau Tay (Nam)
Delism (Nữ)
 
GIẢI NHÌ:
D8S (Nam)
Teddy Pugs (Nữ)
 
CÁ NHÂN XUẤT SẮC:
Phan Hong Nguyen Khoa (Nam)
Ngo Le Hanh (Nữ)
 
ĐỘI THI ĐẤU CÓ NHIỀU CỐ GẮNG NHẤT:
Sexy Butterflies (Nữ) "
 
Buổi bế mạc đã kết thúc ba tuần thi đấu. Cảm ơn các bạn sinh viên UEH-ISB rất nhiều vì đã góp phần làm nên một giải đấu đáng nhớ. Câu lạc bộ bóng rổ ISB sẽ phấn đấu hơn nữa để mang lại nhiều hoạt động hấp dẫn hơn cho mọi người.
 
Hẹn sớm gặp lại!
 
Hãy cùng xem lại những phần thi đấu đẹp mắt trong mùa giải vừa qua:
 
https://www.youtube.com/embed/bcGrV-5KEto

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}