UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Giá trị của bằng thạc sĩ quốc tế
Thứ Hai, 25-06 2018

Đứng trước sự phát triển vô cùng sôi động của nền kinh tế hội nhập tại Việt Nam như hiện nay, việc trau dồi các kiến thức từ khóa học thạc sĩ quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một tầm nhìn bao quát toàn diện, cập nhật nhiều ứng dụng thực tế nhằm đưa doanh nghiệp, công ty phát triển vững mạnh hơn.
 

Các kiến thức từ khóa học thạc sĩ quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một tầm nhìn cao hơn

Đối tượng nào có thể theo học thạc sĩ quốc tế?

Lĩnh vực kinh doanh và quản lý luôn có mức độ canh tranh cao, yêu cầu nhân sự không ngừng cập nhật nền tảng kiến thức mới. Vì thế một tấm bằng thạc sĩ quốc tế (MBA) được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng sau:
-          Các ứng viên trẻ hoặc đối tượng vừa khởi nghiệp kinh doanh: Bằng MBA bảo chứng thương hiệu cá nhân, khẳng định niềm tin từ đối tác, khách hàng và nhà tuyển dụng.
-          Đối tượng đã có bằng cử nhân cùng công việc ổn định, nhưng có mong muốn thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn – điều hành, quản lý trong doanh nghiệp.
-          Các nhà lãnh đạo – Quản lý muốn khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường kinh tế và xây dựng chiến lược phát triển vững mạnh.
 

Giá trị của bằng thạc sĩ quốc tế mang lại cho người học

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp nhanh hơn: Theo khảo sát của các nhà tuyển dụng toàn cầu GMAC thì có đến 80% doanh nghiệp/công ty săn đầu nhân lực sở hữu băng MBA. Bên cạnh đó, các đối tượng này thường được nhận xét đánh giá cao về năng lực cũng như sự cầu thị trong chuyên môn khi làm việc, từ đó mang lại cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp nhanh chóng hơn.
 

 
Có tầm nhìn vĩ mô về nền kinh tế: Dù hoạt động quy mô doanh nghiệp là nhỏ, vừa hay lớn thì nhìn nhận vấn đề tổng quát luôn là yếu tố hàng đầu của người lãnh đạo. Trong đó việc có tầm nhìn vĩ mô về nền kinh tế trong nước và Quốc tế sẽ là nền tảng để doanh nghiệp vươn xa.
Giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định vững chắc: Kiến thức từ chương trình đào tạo MBA giúp người học biết cách phân tích và đánh giá hoạt động doanh nghiệp, tiếp cận nhạy bén và xử lý nhanh chóng các vấn đề thực tiễn và các tình huống thực tế.

Cần cân nhắc những yếu tố gì khi học thạc sĩ quốc tế?

Bên cạnh những giá trị hữu ích mang lại từ bằng MBA thì người học còn cần cân nhắc thêm những yếu tố quan trọng sau đây trước khi theo học thạc sĩ quốc tế:
-          Xác định rõ mục tiêu của bản thân.
-          Định hình mục tiêu bản thân và mục tiêu chương trình đào tạo.
-          Tìm hiểu chuyên ngành đào tạo phù hợp.
-          Định hướng nghề nghiệp.
-          Các điều kiện xét tuyển từ nơi đào tạo: Cách thức, hồ sơ, chỉ tiêu, lệ phí…
-          Cấu trúc chương trình đào tạo.
-          Thông tin chi tiết về khóa học.
-          Đội ngũ giảng viên là Việt Nam hay Quốc tế.
-          Địa điểm và thời gian học tập chi tiết.
-          Mức học phí.
Đặc biệt, chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế kết hợp với các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới sẽ mang lại nền tảng vững chắc hơn cho người học, trang bị kiến thức và kỹ năng quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế.
 

Học viên khóa học Thạc sĩ quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế ISB

 
Để hiểu rõ hơn về chương trình liên kết này, hãy tham khảo chương trình học thạc sĩ quốc tế MBA Western Sydney của Viện đào tạo Quốc tế ISB tổ chức TẠI ĐÂY.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}