UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

ĐỘI BÓNG RỔ NỮ ISB ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI GIẢI ĐẤU HUFLIT Master Cup 2018
Thứ Sáu, 01-06 2018

Lần đầu tiên tham gia giải đấu với tư cách khách mời đặc biệt của HUFLIT Master Cup, những vận động viên đầy tài năng đến từ CLB Bóng rổ của ISB đã tranh tài ở cả đội nam và nữ với mục tiêu đạt được nhiều thành tích cao về cho đội nhà.
 
Với một đội hình đồng đều và có kĩ thuật tốt, đội bóng nữ của câu lạc bộ đã có những trận mở màn vòng bảng thật tốt khi giành được hai chiến thắng trên tổng số ba trận đấu - chiếm vị trí thứ hai của bảng đấu. Trong trận đấu chung kết gặp đội chủ nhà HUFLIT - đội bóng đã đánh bại chúng ta ở vòng bảng, các cô gái của ISB chúng ta đã thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, góp phần làm nên một trận đấu hết sức bùng nổ và tuyệt vời, chiến thắng thuyết phục khi không để cho đội bạn được một lần dẫn điểm trong trận đấu và chung cuộc lên ngôi vô địch mới của HUFLIT Master Cup. Đối với đội bóng nam, dù đã hết sức nỗ lực chiến đấu, đội hình còn non trẻ của chúng ta đã không thể vượt qua được sự già dặn của các đội bóng chủ nhà và đành chấp nhận vị trí thứ ba chung cuộc tại vòng bảng.
 
HUFLIT Master Cup đã để lại trong thành viên của câu lạc bộ những kỷ niệm tuyệt vời, khoảnh khắc bùng cháy, những bài học đáng nhớ và chắc chắn sẽ là động lực rất lớn cho câu lạc bộ phát triển vững mạnh trong mai sau.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}