UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

BUỔI GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN ISB VÀ NORTHEASTERN
Chủ Nhật, 13-05 2018

Vào thứ 7, ngày 12/05/2018, sinh viên ISB đã có 1 buổi giao lưu vô cùng thú vị cùng sinh viên trường Northeastern (Mĩ). 
 
Buổi giao lưu bắt đầu bằng phần thuyết trình về thị trường bia tại Việt Nam. Với phần chuẩn bị rất kĩ lưỡng và đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung, kết hợp cùng phong cách trình bày rất cuốn hút từ 4 nhóm Green Team, WeWork, IFS, và Pho-ntastic Six, buổi thuyết trình đã diễn ra khá thành công, cung cấp những thông tin rất bổ ích cho tất cả các sinh viên tham dự. 
 
Sau đó, sinh viên 2 trường đã cùng nhau thư giãn bằng những trận bóng rổ tại sân bóng rổ Quận 2. Cả 2 đội đều đã tham gia hết sức mình trong từng trận đấu, khiến người xem cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Với lợi thế về vóc dáng, đội trường Northeastern (Mĩ) đã ghi được những bàn thắng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, với tài năng và sự nhanh nhẹn, các thành viên đội bóng rổ IBC (ISB Basketball Club) đã nhanh chóng rút ngắn tỉ số. Buổi giao lưu bóng rổ kết thúc trong sự tán dương của tất cả mọi người bởi sự ngang tài ngang sức của các "cầu thủ" đến từ cả 2 trường. 
 
Hy vọng, ISB sẽ có cơ hội giao lưu và tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời cùng với sinh viên trường Northeastern trong thời gian tới !!!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}