UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

BỐN THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT CỦA CUỘC THI "CHIẾN LƯỢC KINH DOANH" 2019
Thứ Năm, 11-04 2019

Vòng chung kết cuộc thi 'Chiến lược kinh doanh 2019' do Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB) cùng Viện Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và công ty PwC Việt Nam đồng tổ chức đã tìm ra Top 4 thí sinh xuất sắc nhất.

Bốn thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi Chiến lược kinh doanh 2019 - Ảnh 1.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất (đứng giữa) cùng 16 bạn thí sinh tại vòng chung kết ngày 5-4.

Từ hơn 2.000 thí sinh tại vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh có số điểm cao nhất tham gia vòng thi giải quyết tình huống tại tập đoàn PwC Việt Nam, qua đó đưa 20 thí sinh có kết quả tốt nhất vào chung kết.

4 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã được trao 4 suất học bổng từ ICAEW và 4 suất thực tập từ PwC Việt Nam. Bên cạnh đó, quán quân là bạn Phan Văn Tân, trường đại học Ngoại Thương cơ sở TP.HCM còn có cơ hội trở thành thành viên trong đội tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi Chiến lược kinh doanh khu vực Đông Nam Á 2020.

Với vai trò là ban giám khảo, ICAEW và PwC Việt Nam đã hỗ trợ về mặt chuyên môn, đem đến cho sinh viên những lời khuyên hữu ích, kiến thức cập nhật, kinh nghiệm thực tế và đặc biệt, những suất học bổng, thực tập giá trị giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nguồn tuoitre.vn

https://tuoitre.vn/bon-thi-sinh-xuat-sac-nhat-cua-cuoc-thi-chien-luoc-kinh-doanh-2019-20190408120747248.htm

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}