UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[WELCOME NIGHT 2017] CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ISB ROCK THE RED
Thứ Ba, 31-10 2017

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ISB WELCOME NIGHT 2017 - ROCK THE RED 

ISB Welcome Night 2017 - Rock the Red là hoạt động đầu tiên giúp các Tân sinh viên UEH 2017 khởi động quãng đời sinh viên đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là một chương trình chào đón Tân sinh viên bình thường mà còn là cơ hội để các thế hệ sinh viên kết nối với nhau, đồng thời giúp khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các bạn.

Vào chủ nhật (22/10/2017), tại A116, hơn 3,000 Tân sinh viên UEH đã cùng tham gia và có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chương trình ISB Welcome Night 2017 với chủ đề ROCK THE RED. Chương trình đã đem đến cho các bạn một sân chơi giao lưu và bùng cháy hết mình qua những tiết mục văn nghệ hấp dẫn với sư những màn trình diễn đến từ các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Karik, Miu Lê, Another Think, ban nhạc sinh viên L.O.M, nhóm hài Tía Lia, đội cử tạ Saigon Calisthenics và các bạn sinh viên.

Tự hào là một UEHer luôn năng động, đoàn kết và hết mình trong các hoạt động. Chúng tôi làm giàu cho cuộc sống, đóng góp cho cộng động. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ luôn giữ mãi được truyền thống hào hùng này của trường nhé!

ISB xin trân trọng cảm ơn sự tham gia của các vị khách mời và toàn thể sinh viên của trường Đại học Kinh tế. Chương trình tuy đã khép lại nhưng chúng mình vẫn tin rằng, mỗi câu chuyện, mỗi khoảnh khắc sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên đối với các bạn sinh viên. Những ngọn lửa màu đỏ của nhiệt huyết, của sức trẻ, của may mắn và hạnh phúc sẽ vẫn tiếp tục được truyền đi và mỗi ngày một bừng sáng hơn nữa!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc rực lửa của đêm Welcome Night 2017 vừa qua nhé!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}