UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[RECAP] ISB TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN KINH TẾ 2018
Thứ Ba, 15-05 2018

Nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao; nâng cao sức khoẻ cho sinh viên, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã tham gia tích cực trong tất cả các môn thi đấu của Hội thao truyền thống sinh viên Kinh tế năm 2018. Đây là sân chơi bổ ích được tổ chức hằng năm; góp phần tăng cường giao lưu và phát huy tài năng của sinh viên ISB tại 1 sân chơi lớn hơn. 

Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2018 được tổ chức từ ngày 18/3 – 06/5/2018 thu hút 1.034 vận động viên của 15 đơn vị Khoa, Viện, Ký túc xá với 05 môn thi đấu: Bóng đá Futsal (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Kéo co, Cờ vua và Cầu lông với tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 59 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 48 bộ huy chương.

Các vận động viên vô cùng tài năng của Viện Đào tạo quốc tế đã cùng tham gia tranh tài cùng các khoa bạn ở hầu hết các nội dung và hạng mục thi đấu. Bằng sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, sinh viên ISB đã thể hiện hết sức mình trong những trận đấu và đạt được những thành tích nổi bật. 

Ngày 06/5/2018, sau hơn một tháng tranh tài đầy sôi nổi, tại Cơ sở TDTT Quận 8 đã long trọng diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2018. Và các vận động viên của ISB chúng ta đã xuất sắc giành được 2 huy chương vàng ở nội dung cầu lông, 1 huy chương bạc môn cờ vua, Giải Ba bóng đá mini Nữ và Giải Đội Phong cách dành cho bộ môn bóng đá mini nữ.

Cùng xem qua 1 số hình ảnh của các cầu thủ ISB trong Hội thao UEH vừa qua nhé !

 Ảnh: Đội tuyển ISB bóng đá mini nữ 
 
Ảnh: Đội tuyển ISB môn bóng chuyền nữ 
 
 Ảnh: Trần Phương Quỳnh - Giải nhất cầu lông đơn nữ 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}