UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[RECAP] INTEL COMPANY TOUR
Thứ Năm, 31-05 2018

55 sinh viên tài năng ISB đã đến thăm công ty Intel Việt Nam vào thứ ba ngày 29 tháng 5. Văn phòng Intel ở khu công nghệ kĩ thuật cao quận 9 với kiến trúc hiện đại đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả sinh viên. Các sinh viên ISB được chào đón nồng nhiệt bởi các đại diện của Intel.
 
Đầu tiên, chuyến tham quan bắt đầu với bài thuyết trình về Intel bao gồm lịch sử, khả năng tuyển dụng và định hướng nghề nghiệp. Hơn nữa, đại diện của Intel cũng đưa ra ba lời khuyên rất giá trị cho sinh viên tham quan, đó là:
1. Tìm hiểu rõ ràng về những điều chúng ta mong muốn, 
2. Hãy thử mọi thứ,
3. Yêu những gì bạn làm.
 
Trong chuyến tham quan văn phòng, sinh viên dễ dàng nhận ra rằng mỗi tầng văn phòng có màu sắc khác nhau. Mục đích là để phân biệt từng khu vực cũng như tăgn tính thẩm mĩ trong khuôn viên làm việc. Intel có đầy đủ các phòng hiện đại như phòng âm nhạc, phòng trò chơi và phòng thư giãn .. để phục vụ lợi ích của nhân viên nhất. Đặc biệt, căn tin với bảy cửa hàng nhỏ để phục vụ cho sự đa dạng của Intel đã thu hút sự chú ý của sinh viên. Tất cả các phòng ốc đều sạch sẽ và gọn gàng, điều này làm cho các sinh viên rất ấn tượng và muốn trở thành một phần của Intel.
 
Cuối cùng, đoàn tham quan đã chụp một bức ảnh của tất cả học sinh trước phòng trưng bày các giải thưởng của Intel.
 
Chuyến tham quan vừa qua đã giúp sinh viên có thêm những kiến thức thú vị, tất cả các sinh viên đều thích quay trở lại và hy vọng sẽ trở lại với Intel ở một vai trò khác.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}