UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[HỘI THẢO] NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Thứ Tư, 10-01 2018

 
Hội thảo "Môi trường báo cáo tài chính toàn cầu" được tổ chức vào ngày 8 tháng 1 năm 2018 đã cung cấp những thông tin vô cùng giá trị cho sinh viên tham gia về các quy trình thiết lập chuẩn mực kế toán; và những thách thức, cơ hội, và những vấn đề hiện tại mà ngành Kế toán phải đối mặt.
 
Đây là một vinh dự cho các sinh viên của UEH-ISB khi chào đón giáo sư Dave Fleming đến từ trường đại học George Brown để giới thiệu về báo cáo tài chính và liên kết thông qua những ví dụ thực tế ở đất nước Canada. Với kinh nghiệm về nghiên cứu và làm việc về Tài chính Kế toán, Giáo sư đã mở ra nhiều cánh cửa và mang lại những trải nghiệm mới cho sinh viên để giúp chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Không hề có một khó khăn cho giáo sư của chúng ta trong việc thu hút và gây ấn tượng với sinh viên bằng phong cách trình bày thú vị của mình. Buổi hội thảo đã kết thúc với một hoạt động nhỏ mà thông qua đó, sinh viên có thể áp dụng những gì họ đã học được vào thực tế. Sau phần chia sẽ của Giáo sư, sinh viên nhận ra rằng các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất cho công việc tài chính cũng rất quan trọng trong các lĩnh vực khác.
 
Chỉ có hơn 2 giờ chia sẻ, tuy nhiên, sinh viên ISB đã được trau dồi những vốn kiến ​​thức hữu ích về ngành kế toán trên toàn thế giới. Thay mặt các sinh viên ISB, xin chân thành cảm ơn Giáo sư David và phu nhân về bài phát biểu và chia sẽ rất chân thành của họ. Rất hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp lại Giáo sư với những chủ đề bổ ích và thú vị khác. 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}