UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[HỘI THẢO] NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI
Thứ Tư, 17-01 2018

Hướng dẫn và tư vấn nghề nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả trong thị trường lao động, được phản ánh trong khả năng sử dụng và tính di động của lao động và tỷ lệ thành công trong giáo dục tăng lên. Vì lý do đó, ngày 15 tháng 1 năm 2018, hội thảo "Việc làm trong tương lai" được tổ chức dành cho sinh viên cử nhân, những "mầm non tương lai" của đất nước. 
 
Nội dung chính của hội thảo này là trình bày về cơ hội của những sinh viên tài năng, góp phần làm tăng sự hiểu biết của sinh viên về những mong đợi của các nhà tuyển dụng trong những khía cạnh khác nhau của công việc. Trong buổi hội thảo này, các sinh viên ISB rất vinh dự được chào đón Giáo sư Prasad Padmanabha đến từ trường St. Marry College để giới thiệu ngắn gọn về các xu hướng chính, trọng tâm quốc tế và liên kết nó với ví dụ thực tế về nhu cầu mới trong môi trường làm việc hiện nay. Cuối cùng, giáo sư còn chia sẻ lời khuyên của mình cho sinh viên về cách phấn đấu cho sự nghiệp mong ước của mình trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 
Thông qua cơ hội quý giá này, học sinh đã đạt được kiến ​​thức thực tiễn về môi trường lao động, đặc biệt là môi trường làm việc quốc tế. Thay mặt các sinh viên ISB, xin chân thành cảm ơn Giáo sư Prasad về những chia sẻ và lời khuyên hữu ích; cũng như vốn kiến ​​thức thực tiễn về mà Thầy đã giảng dạy. Rất hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại Giáo sư Prasad với những chủ đề thú vị và bổ ích khác,

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}