UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[EVENT] SỰ KIỆN CHẠY BỘ TỪ THIỆN TERRY FOX RUN
Thứ Hai, 06-11 2017

Vào sáng chủ nhật 06/11 vừa qua, các bạn sinh viên cùng toàn thể thầy cô và tập thể nhân viên các phòng ban của Viện đào tạo quốc tế ISB đã cùng tham gia sự kiện “Terry Fox Run”.
 
Được tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án nghiên cứu điều trị và phòng ngừa bệnh UngThư, sự kiện Terry Fox Run còn khuyến khích các cá nhân, tập thể, đoàn nhân viên mua áo thun có in logo và khẩu hiệu của Terry Fox. Tất cả lợi nhuận từ việc bán áo cho ngày hội sẽ được gửi tới quỹ dự án nghiên cứu tại Bệnh Viện Ung Bứu TPHCM.
 
Thông qua sự kiện, các bạn không chỉ có cơ hội được rèn luyện sức khỏe, cùng giao lưu và chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Hy vọng đây sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của tập thể sinh viên, thầy cô và nhân viên của ISB.
 
Nhằm chung tay giúp đỡ gây quỹ cho bệnh nhân ung thư, ISB vẫn sẽ tiếp tục bán áo để gây quỹ với giá ưu đãi 75.000đ. Khi mua áo, các bạn mua áo sẽ tặng thêm một món quà đặc biệt là chiếc nón ISB xinh xắn vô cùng hấp dẫn. Liên hệ phòng Hỗ trợ sinh viên để biết thêm chi tiết. 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}