UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[COMPANY TOUR] THAM QUAN ERNST & YOUNG (EY)
Thứ Tư, 22-11 2017

Thứ ba (22/11/2017), Viện đào tạo quốc tế ISB đã tổ chức cho các bạn sinh viên đi tham quan công ty EY (Ernst&Young) - một trong Big4 nổi tiếng thế giới. 
 
Buổi tham qua đã giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế về một môi trường kiểm toán chuyên nghiệp mang tầm mức đa quốc gia. Đến với buổi tham quan công ty, sinh viên ISB đã được tìm hiểu về cấu trúc và bộ máy hoạt động từng phòng ban của công ty.
 
Trong một môi trường làm việc mở với kiến trúc 3 tầng liền kề liên tiếp, EY mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc phóng khoáng và thoải mái. Các bạn sinh viên được tạo cơ hội lắng nghe về lộ trình thăng tiến nghề nghiệp từ phòng ban Kiểm toán, Thuế, Tư vấn tài chính,... và lời chia sẻ kinh nghiệm từ anh Senior manager của công ty.
 
Buổi tham quan đã phần nào củng cố lại định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, nhất là những bạn có mong muốn theo đuổi con đường Tài chính - Kế - Kiểm. Có thể thấy, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động và việc làm hiện nay, để có thể tự tin bước chân vào những công ty lớn mang tầm đa quốc gia như EY, sinh viên nói chung và ISB nói riêng sẽ phải chuẩn bị cho mình rất nhiều kĩ năng và kiến thức để hoàn thành được mục tiêu mà các bạn đã đề ra.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}