UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Sôi động tiệc cuối năm cùng ISB - MBA Alumni “Reunion Ball” Party 2016
Thứ Tư, 14-12 2016

Chương trình họp mặt cuối năm sôi động và đặc sắc mang tên MBA “Alumni Reunion Ball” Party 2016 vừa được Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Western Sydney tổ chức vào đêm 11/12/2016 tại Kingdom Beer Club - Quận 1.  Chương trình dành cho cựu học viên MBA hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tương tác trong không khí sôi động và thân mật những ngày cuối năm.
 
Đặc biệt với sự tham gia của Giáo sư Yi Chen Lan – Đại diện Trường Đại học Western Sydney; PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện Trưởng Viện Đào tạo quốc tế; Ông Douglas Foster – Giám đốc điều hành Viện Đào tạo quốc tế và Ông Phil Jones – Giám đốc điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam đã làm cho không khí buổi tiệc thêm phần ấm cúng và ý nghĩa.
 
Không gian buổi họp mặt được trang trí ấn tượng, với những vũ diệu sôi động của dàn DJ cực hot đã mang lại cảm giác vô cùng hào hứng.
 
Cùng gặp gỡ, giao lưu, thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc và các trò chơi vui nhộn đã để lại ấn tượng sâu sắc và là một trải nghiệm mới lạ cho những người tham dự chương trình.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}