UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

THE TALENTED PROGRAM OF ISB (Bachelor of Business Administration) ACCREDITED BY CPA AUSTRALIA RECENTLY
Thứ Tư, 16-05 2018

Vào đầu năm 2018, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã vinh dự nhận được chứng nhận của tổ chức CPA Úc (Hiệp hội Kế toán viên công chứng Úc) – 1 trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận và tôn vinh. Với sự công nhận của CPA Úc, những sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Tài năng của Viện đào tạo quốc tế ISB sẽ đủ điều kiện đăng ký trực tiếp vào cấp độ Chuyên gia khi tiếp tục theo học Chương trình CPA của CPA Úc (vì đã được miễn toàn bộ 6 môn học cấp độ Căn bản). Đến nay, chỉ có ba chương trình của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức CPA Úc công nhận, trong đó, Chương trình Cử nhân Tài năng của Viện Đào tạo quốc tế ISB đã vinh dự đón nhận chứng nhận cao quý này.
 
Đối với những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán… lựa chọn chương trình CPA và có được chứng chỉ toàn cầu CPA đóng một vai trò rất quan trọng trên con đường thành công trong sự nghiệp. Những cử nhân tốt nghiệp với chứng chỉ CPA hoàn toàn có lợi thế nhất định khi nộp đơn xin việc vào những công ty đa quốc gia và nắm chắc cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, để trở thành một kế toán viên với chứng chỉ CPA là một thử thách rất khắc nghiệt đối với bất kì sinh viên nào, nhưng phần thưởng đổi lại là những trải nghiệm vô giá. Sinh viên theo học chương trình CPA được yêu cầu hoàn tất tất cả nội dung đào tạo được xây dựng theo hai cấp bậc và dựa trên kinh nghiệm làm việc bài bản trong ba năm. Không những vậy sinh viên tham gia chương trình đào tạo của CPA còn cần phải thực hiện tốt những yêu cầu chứng chỉ nghiêm ngặt được đề ra bởi tổ chức CPA Úc.
 
Chính vì vậy, sự công nhận đến từ CPA Úc là cột mốc khẳng định rõ nhất về sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của chương trình đào tạo Cử nhân tài năng của Viện đào tạo quốc tế ISB. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tài năng ISB (chương trình được chứng nhận từ CPA Úc) sẽ có lợi thế cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm việc làm.
 
Để đánh dấu cho sự kiện này, Viện đào tạo quốc tế ISB tổ chức: SỰ KIỆN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA TỔ CHỨC CPA ÚC CHO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB
Thời gian: 17h30 thứ Năm, ngày 24 tháng 5 năm 2018
Địa điểm: Phòng A.103, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
 
Viện Đào tạo quốc tế ISB sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển và cải thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng những tiêu chuẩn của thế giói về giáo dục và đào tạo cũng như cách thức quản lí, cơ sở hạ tầng, những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên và xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở, những cái nhìn mới và hiện đại trong việc công tác giảng dạy.       
 
 
 
 
 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}