Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus hỗ trợ quý vị phụ huynh và sinh viên giải pháp tài chính du học thông qua sự kết nối với đối tác tài chính Education Finance – Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt nam.

Các gói tài chính Trả góp – Vay du học bán phần dưới đây được thiết kế phù hợp với kế hoạch học tập của sinh viên và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, giúp giảm áp lực học phí và biến giấc mơ du học của sinh viên thành hiện thực thông qua phương pháp trả góp lãi suất 0% cho Giai đoạn 1 (học trong nước) và hỗ trợ thủ tục vay trả góp qua ngân hàng cho Giai đoạn 2 (du học nước ngoài). Với thời gian vay từ 3-7 năm, mức trả góp trung bình từ 8-33 triệu đồng/tháng.

Bảng chi phí ước tính:

Lưu ý:

  • Bảng chi phí ước tính dựa trên học phí công bố năm 2020 và chưa được giảm trừ học bổng, có tính biến động tỷ giá và học phí hằng năm.
  • Mức trả góp trung bình trong giai đoạn du học có thể thay đổi tùy thuộc mức biến động học phí, tỷ giá và lãi suất của ngân hàng trong từng thời kỳ.

đăng ký tư vấn VAY tài chính du học

Thông tin liên hệ tư vấn

Để nhận được thông tin cụ thể, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận tư vấn tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Bộ phận tư vấn Du học bán phần 

  • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
  • Hotline: (028) 3622 1818
  • E-mail: tuyensinh@isb.edu.vn; duhocbanphan@isb.edu.vn