Năm 2020, Viện ISB giới thiệu chương trình Cử nhân du học bán phần, với mô hình du học bán phần thiết thực. Viện ISB được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được công nhận bởi tổ chức kiểm định uy tín Châu Âu FIBBA và các trường đại học trên thế giới.

Các trường đại học đối tác trong chương trình “Cử nhân du học bán phần” đều thuộc top 5% trường kinh doanh trên thế giới đạt chuẩn quốc tế về sự xuất sắc trong đào tạo ngành kinh doanh và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định danh tiếng quốc tế như ACCSB, EQUIS và AMBA.

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Với sự phối hợp đào tạo giữa Viện ISB trong giai đoạn 1 ở Việt Nam và các trường đại học đối tác danh tiếng trong giai đoạn 2 ở nước ngoài, phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của chương trình.

Chuyên ngành đào tạo đa dạng

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh như: quản lý, tiếp thị, quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, phân tích kinh doanh, kinh tế học, tài chính, kế toán, nghiên cứu thống kê…và nhiều ngành khác.

Mô hình du học bán phần tối ưu lợi ích

Mô hình du học bán phần chuyển tiếp từ Việt Nam sang các trường đại học ở Úc và New Zealand phổ biến nhất hiện nay là 2+2 hoặc 2+1.5.

Tổng thời gian học là 3.5 hoặc 4 năm, trong đó thời gian học giai đoạn 1 ở Việt Nam là 2 năm và thời gian học giai đoạn 2 ở Úc/New Zealand là 1.5 hoặc 2 năm).

Thời gian chuyển tiếp linh hoạt

Ngoài mô hình du học bán phần nói trên, sinh viên theo học chương trình “Cử nhân du học bán phần” có thể lựa chọn chuyển tiếp sớm hơn nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào giai đoạn 2 của trường đại học nước ngoài.

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp tối đa trong suốt quá trình học ở Việt Nam cũng như sau khi chuyển tiếp sang trường đại học ở nước ngoài: bao gồm các khóa học tiếng Anh bổ trợ, giải pháp trả góp – Vay du học, thủ tục nhập học trường nước ngoài, xin thị thực du học, sắp xếp vé máy bay, đưa đón sân bay, chỗ ở, và nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

Chương trình học bổng cử nhân du học bán phần hấp dẫn

Giảm 50% học phí năm nhất của chương trình

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.5 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 trở lên (Các điểm thành phần không dưới 6.0).

Giảm 30% học phí năm nhất của chương trình

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 trở lên (Các điểm thành phần không dưới 5.0).

Ngoài ra, chương trình Cử nhân du học bán phần còn có suất học bổng giảm 30% học phí năm hai của chương trình khi sinh viên duy trì thành tích học tập toàn thời gian năm nhất từ 8.0 trở lên.