ĐẠI HỌC WAIKATO #266 TOP 1% THẾ GIỚI

 • Tọa lạc tại thành phố Hamilton, thành phố đông dân nhất của vùng Waikato nằm trên hòn đảo phía bắc của New Zealand và cũng là thành phố đông dân thứ 4 của đất nước này.
 • Sở hữu đường bờ biển dài với thiên nhiên trù phú đa dạng, núi non kỳ vĩ và thảo nguyên xanh cùng khí hậu ôn hòa, xứ sở kiwi không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là điểm đến hấp dẫn của du học sinh các nước.
 • chính sách đãi ngộ sinh viên quốc tế thu hút bậc nhất thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học tại quốc đảo này, sinh viên có cơ hội xin visa ở lại lên tới 3 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm và có khả năng định cư rất cao.
 • Chi phí sinh hoạt ở Hamilton thấp hơn 15-20% so với Sydney, Úc và các thành phố lớn khác của New Zealand (như Aukland, Wellington).
 • Thu hút trên 17% sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trong tổng số khoảng 12.000 sinh viên của trường.
 • Bên cạnh việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chăm sóc sức khỏe, các câu lạc bộ khoa học, văn hóa, nghệ thuật, thể thao, và tôn giáo giành cho sinh viên, trường đặc biệt chú trọng thiết kế chương trình đào tạo tích hợp với thực hành thông qua các dự án nghiên cứu ứng dụng và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

Tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Waikato tại www.waikato.ac.nz.

Xếp hạng toàn cầu

Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings

 • #266 Top 1%  đại học xuất sắc nhất thế giới (2020), tăng 135 bậc trong 6 năm!
 • Đại học 5* về giảng dạy, chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, phát triển toàn diện, khoa học xã hội và quản lý (2020)
 • Top 250 đại học thế giới về Tài chính – Kế toán, Top 300 đại học thế giới về Kinh tế và Kinh doanh – Quản lý (2019)

Theo bảng xếp hạng Academic Rankings of World Universities

 • #23 đại học thế giới và #1 New Zealand về Quản trị du lịch – Nhà hàng khách sạn;
 • Top 200 đại học thế giới và #2 New Zealand về Truyền thông (2019)

Theo bảng xếp hạng QS Graduate Employability Rankings

 • Top 500 đại học thế giới về chất lượng đầu ra (2020)
 • New Zealand đứng thứ 3 về chỉ số tự do kinh tế (Index of Economic Freedom, 2020), thứ 14 về chỉ số phát triển con người (Human Development Report, 2019), và thứ 11 quốc gia đáng sống nhất thế giới (US News & World Report, 2020).

Công nhận quốc tế

Đại học Waikato tự hào được công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế về lĩnh vực kinh doanh – thương mại danh tiếng trên thế giới.

Trường Quản lý – Đại học Waikato  là 1 trong 97 trường kinh doanh ưu tú (dưới 1%) trên thế giới đạt danh hiệu “Triple Crown” danh giá từ 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục trường kinh doanh uy tín hàng đầu AACSB, EQUISAMBA.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus là chương trình chuyển tiếp du học dựa trên sự công nhận chuyển đổi tín chỉ giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Waikato, New Zealand có tổng thời gian đào tạo là 3 năm và gồm 2 giai đoạn đào tạo.

Giai đoạn 1: Học tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Học 2 năm, gồm 16 trong số 20 môn học thuộc khối kiến thức cơ sở và nâng cao ngành Kinh doanh:

 • FOU106 Academic English
 • MAT102 Statistics for Business
 • ECO101 Principles of Economics
 • MAR101 Principles of Marketing
 • ACC201 Principles of Accounting
 • MAN101 Principles of Management
 • FIN201 Corporate Finance
 • MAN201 Organisation Behavior
 • MAR201 Consumer Behaviour
 • ACC202 Managerial Accounting
 • ECO201 Managerial Economics
 • ECO202 Applied Econometrics
 • BUS302 International Business
 • MAN301 Human Resource Management
 • MAT101 Mathematics for Business
 • BUS301 Business Law
 • MAR202 Marketing Research
 • RES301 Survey & Multivariate Analysis
 • ACC301 Financial Accounting

Giai đoạn 2: Học tại Đại học Waikato, New Zealand

Học ít nhất 1 năm, gồm 12 môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành. Sau khi hoàn thành Giai đoạn 2, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Bachelor of Business.

Bachelor of Business

Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng linh hoạt cần thiết để có thể làm việc trong các doanh nghiệp hiện nay, sử dụng chuyên môn của mình để giúp doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển và thành công trong thế kỷ 21. Mục tiêu của chương trình là đào tạo sinh viên trở thành những doanh nhân đầy đổi mới và sáng tạo trong tương lai, có thể đảm nhận nhiều vị trí đòi hỏi tay nghề cao trong các ngành nghề khác nhau, từ kinh doanh nông nghiệp và hậu cần đến du lịch, dịch vụ chuyên môn và làm việc trong bộ máy chính phủ.

Với chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Đại học Waikato, bạn sẽ phát triển tư duy táo bạo và ham học hỏi – tố chất mà các nhà tuyển dụng ngày nay đang tìm kiếm, đồng thời sở hữu các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh như kỹ năng phân tích, tài chính, ra quyết định, làm việc nhóm, quản lý dự án và giao tiếp. Đặc điểm nổi bật và khác biệt của chương trình là sinh viên sẽ tham gia một dự án tích hợp thực tế vào năm học cuối, giúp họ tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành với một tổ chức – thông qua thực tập hoặc một dự án nghiên cứu ứng dụng – và có cơ hội áp dụng kỹ năng của mình vào thế giới thực.

Chương trình gồm 10 chuyên ngành đào tạo:

Marketing (Tiếp thị)

Marketing là đáp ứng nhu cầu của khách hàng và liên quan đến rất nhiều ngành nghề từ quảng cáo, quản trị thương hiệu đến hoạch định chiến lược và phát triển sản phẩm.

Bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu sâu các lĩnh vực chuyên môn của marketing như marketing kỹ thuật số, quản trị thương hiệu, nghiên cứu marketing, hành vi người mua và người tiêu dùng, marketing dịch vụ, và phát triển kinh doanh và bán hàng.

Thu gọn lại
Human Resource Management (Quản trị nhân sự)

Quản trị nhân sự giúp bạn đóng vai trò quan trọng trong công ty – là người tuyển dụng, phát triển và đào tạo nhân viên nhằm đạt được thành công cho tổ chức.

Quản trị nhân sự liên quan đến việc lựa chọn đúng người vào đúng vị trí, công việc; tiếp đến là đào tạo, phát triển và thúc đẩy nhân viên nâng cao kết quả làm việc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào tất cả các khâu tuyển dụng, trả lương, quyền lợi của nhân viên, chương trình đào tạo, hành vi quản lý và năng suất của nhân viên.

Sinh viên sẽ được học về luật quan hệ lao động, sức khỏe và an toàn, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, văn hóa tổ chức, và quản lý xung đột, đàm phán và sự đa dạng, khác biệt nơi công sở.

Thu gọn lại
Economics (Kinh tế)

Theo đuổi chuyên ngành Kinh tế sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng phân tích cần thiết để có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề thực tế trong cuộc sống. Sinh viên sẽ học cách áp dụng các kỹ năng vào giải quyết một loạt vấn đề từ việc làm, chỗ ở, đến sức khỏe cộng đồng, giao thông và ô nhiễm môi trường.

Các nhà kinh tế góp phần vào việc ra quyết định của chính phủ về nhiều vấn đề khác nhau, như định hình luật và thuế mới, hoặc tư vấn cho các hiệp định thương mại quốc tế. Sinh viên sẽ hiểu được lý do vì sao các cấu trúc thị trường khác nhau, và có thể phân tích ý nghĩa các chính sách của chính phủ, dự đoán phản ứng của con người trước sự thay đổi giá cả và chứng minh được những lợi ích thu được từ thương mại.

Thu gọn lại
Accounting (Kế toán)

Theo học chuyên ngành Kế toán là hành trang chuẩn bị cho bạn có thể làm việc với khách hàng và giúp công ty của họ thu được nhiều lợi nhuận và thành công hơn, đồng thời giảm rủi ro tài chính. Sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư vấn doanh nghiệp đáng tin cậy và đưa ra các quyết định tài chính chiến lược cho tổ chức.

Cụ thể là, sinh viên sẽ được học cách chuẩn bị hồ sơ tài chính theo đúng các tiêu chuẩn báo cáo chuyên nghiệp và có hiểu biết về luật thương mại và luật thuế áp dụng cho các doanh nghiệp.

Sở hữu tấm bằng về kế toán giúp bạn có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực như nông nghiệp, sản xuất hoặc giải trí.

Thu gọn lại
Digital Business (Kinh doanh số)

Chuyên ngành Kinh doanh số sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về công nghệ kỹ thuật số mới nhất để có thể trở thành nhà quản lý am hiểu công nghệ, giúp công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các nhà quản lý tương lai được chuẩn bị sẵn sàng để bước chân vào thế giới kinh doanh với tốc độ phát triển không ngừng và những đột phá về công nghệ kỹ thuật số như Big Data (dữ liệu lớn), công nghệ di động và trò chơi điện tử ứng dụng hóa. Những công nghệ này đã làm thay đổi các nguyên tắc truyền thống trong hoạt động kinh doanh, marketing và dịch vụ khách hàng.

Sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các dự án chuyển đổi kỹ thuật số với các nhà phát triển web, nhà phân tích và thiết kế UX để giới thiệu công nghệ mới mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Thu gọn lại
Finance (Tài chính)

Tài chính liên quan đến việc thu được lợi nhuận tối ưu và giúp tổ chức gia tăng giá trị cho các cổ đông của mình. Theo học chuyên ngành Tài chính tại Đại học Waikato sẽ giúp bạn chuẩn bị ứng tuyển vào những vị trí được trả lương cao trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các chủ đề trọng tâm của chuyên ngành này bao gồm quản lý tiền, các khoản đầu tư, ngân hàng và tín dụng, cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa, phân tích tài chính và ra quyết định. Sinh viên sẽ được học về tài chính doanh nghiệp, lựa chọn danh mục đầu tư, thị trường vốn, lập kế hoạch tài chính cá nhân, và quản trị các tổ chức công và tư nhân. 

Các bài tập thực hành sẽ giúp sinh viên làm quen với những gì họ sẽ gặp và cần làm trong nghề nghiệp của mình sau này. Ví dụ, sinh viên làm việc trong một dự án tài chính mô phỏng sử dụng dữ liệu và chuẩn bị báo cáo về một công ty Úc hoặc New Zealand đã được niêm yết, với vai trò là một thực tập sinh phân tích đầu tư.

Thu gọn lại
Supply Chain Management (Quản trị chuỗi cung ứng)

Quản trị chuỗi cung ứng cung cấp cho bạn kỹ năng cần thiết để giúp công ty hoạt động hiệu suất, cạnh tranh và phản ứng nhanh hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngành Quản trị chuỗi cung ứng là rất cần thiết nếu bạn có kế hoạch trở thành người quản lý các hoạt động tổ chức, vận chuyển, hoặc người quản lý thương mại điện tử. Bạn sẽ học cách tạo ra chuỗi cung ứng chơn chu và xử lý toàn bộ quy trình phân phối, từ dây chuyền sản xuất của nhà máy cho đến khách hàng.

Bạn sẽ hiểu được hệ thống và cách vận hành của chuỗi cung ứng quốc tế, mạng lưới giao thông và vận chuyển, và cách xây dựng quan hệ đối tác để hướng tới một mục tiêu chung.

Thu gọn lại
Tourism and Hospitality Management (Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn)

Du lịch và nhà hàng khách sạn là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, đồng thời đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế của New Zealand, đòi hỏi phải có các chuyên gia để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành. Quản lý hoạt động một cách bền vững chính là yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng.

Chuyên ngành này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trên toàn cầu liên quan đến quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn hoặc các sự kiện, tập trung tìm hiểu mong muốn của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Đây là tấm vé thông hành cho phép bạn làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới!

Bạn cũng có thể trở thành doanh nhân và khởi nghiệp hoạt động kinh doanh du lịch hoặc nhà hàng khách sạn của riêng mình.

Thu gọn lại
Public Relations (Quan hệ công chúng)

Ngành quan hệ công chúng đang phát triển rất nhanh và đầy hứng khởi. Bạn cần có kỹ năng quan hệ công chúng để giúp tổ chức xây dựng quan hệ tin cậy với các bên liên quan và nâng cao danh tiếng của họ.

Chuyên gia quan hệ công chúng lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch truyền thông nhằm tác động đến thái độ và hành vi của khách hàng. Họ là những người có khả năng kết nối hiệu quả, làm việc chặt chẽ với nhà báo để quản lý các kênh truyền thông và đóng vai trò là mắt xích quan trọng giữa tổ chức và công chúng, bao gồm cộng đồng nói chung, khách hàng và cổ đông của công ty.

Chuyên gia quan hệ công chúng cũng tham gia vào quản lý và giải quyết khủng hoảng, quan hệ chính phủ, vận động hành lang, sự kiện, tài trợ và gây quỹ, và quan hệ nhân viên.

Thu gọn lại
Strategic Management (Quản trị chiến lược)

Quản trị chiến lược giúp bạn thấy được tiềm năng của công ty, tìm cơ hội thị trường mới và phát triển kế hoạch rõ ràng để đạt được sự tăng trưởng và thành công.

Với chuyên ngành này, sinh viên sẽ học cách tư duy phản biện về tình huống của công ty và xây dựng chiến lược để nâng cao kết quả quả hoạt động của công ty. Bạn sẽ học cách nhìn ra cơ hội và nguy cơ tiềm ẩn, như đối thủ cạnh tranh mới hay xu hướng tiêu dùng thay đổi, và theo kịp những thay đổi về pháp lý cũng như thị trường.

Sinh viên sẽ phân tích tình huống thực tế của các công ty trong thế giới thực, nhờ đó họ phát triển được kỹ năng phân tích, ra quyết định và giải quyết vấn đề, đáp ứng đòi hỏi của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Thu gọn lại

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Giai đoạn 1: Học tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

1. Điều kiện tuyển sinh:

 • Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, và
 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0) hoặc Đạt yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện ISB tổ chức.

2. Nộp hồ sơ và nhập học:

 • Đăng ký trước ngày 15/09/2020

3. Hồ sơ tuyển sinh:

 • Phiếu đăng ký chương trình
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
 • Bản sao công chứng Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có)
 • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu
 • Ba ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)
 • Bản gốc Giấy khám sức khỏe

4. Học phí:

 • Số môn học: 13 môn
 • Đơn giá môn học: 14.820.000 VND
 • Tổng học phí: 192.660.000 VND

Lưu ý:

 • Học phí trên chưa bao gồm chương trình tiếng Anh học thuật và được đóng trước mỗi học kỳ (3 học kỳ/năm).
 • Học phí có thể được điều chỉnh nhưng không vượt quá 10% mỗi năm.

5. Học bổng:

 • Giảm 50% học phí: Xét điểm trung bình lớp 12 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 trở lên (các điểm thành phần 6.0).
 • Giảm 30% học phí: Xét điểm trung bình lớp 12 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần 5.0).

Lưu ý: Chính sách học bổng trên không áp dụng cho chương trình tiếng Anh học thuật.

Giai đoạn 2: Học tại Đại học Waikato, New Zealand

1. Điều kiện chuyển tiếp:

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần 5.5) hoặc Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đầu vào Giai đoạn 1 tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0) và học 2 năm Giai đoạn 1 tại Viện ISB, và
 • Hoàn thành tất cả các môn Giai đoạn 1 tại Viện ISB với GPA ≥ 6.5

Lưu ý: Trường sẽ xét từng trường hợp cụ thể nếu GPA Giai đoạn 1 < 6.5.

2. Học phí:

 • Số môn học: 12
 • Đơn giá môn học: 3.672,5 NZD
 • Tổng học phí (sau khi đã áp dụng học bổng): 39.070 NZD

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tùy vào GPA Giai đoạn 1.

3. Học bổng:

 • Giảm 5,000 NZD học phí/ 2 học kỳ (8 môn học)
 • Giảm 25-50% học phí/ 2 học kỳ (8 môn học) (Điều kiện: GPA Giai đoạn 1 tại Viện ISB ≥ 7.5).

Lưu ý: Mức học phí và học bổng trên áp dụng cho năm 2020 và có thể được điều chỉnh hằng năm.

VAY TRẢ GÓP – HỌC TẬP

Chương trình Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus hỗ trợ quý vị phụ huynh và sinh viên giải pháp tài chính du học thông qua sự kết nối với đối tác tài chính Education Finance – Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Vay trả góp Giai đoạn 1 (Học tại Viện ISB): học phí toàn khóa ước tính 237.120.000 VND/ 2 năm.

 • Với lãi suất 0%, mức trả góp trung bình là 9.880.000 VND/tháng x 24 tháng.

Vay trả góp Giai đoạn 2 (Du học tại Đại học Wakaito, New Zealand): Học phí toàn khóa ước tính 731.748.918 VND/ 1 năm.

 • Với thời gian vay 7 năm, mức trả góp trung bình là 12.100.000 VND/ tháng.
 • Với thời gian vay 5 năm, mức trả góp trung bình là 15.600.000 VND/ tháng.
 • Với thời gian vay 3 năm, mức trả góp trung bình là 23.800.000 VND/ tháng.

Xem chi tiết Trả góp – Vay học tập dành cho chương trình du học bán phần tại Đại học Waikato, New Zealand

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh

 • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
 • Hotline: (028) 3622 1818
 • E-mail: tuyensinh@isb.edu.vn; duhocbanphan@isb.edu.vn