Giới thiệu ISB

Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo của Viện ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Tầm nhìn:

  • Cung cấp cho thế hệ trẻ tài năng một môi trường ISB tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh:

  • Tạo môi trường “học thuật chuyên nghiệp” để sinh viên trau dồi bản thân để đạt được những thành tựu trong tương lai.
  • Phát triển tài năng của sinh viên, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết với định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
  • Đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm thực tế và tích lũy kiến thức từ những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
  • Sinh viên được sáng tạo phương pháp của riêng mình để học tập và nghiên cứu .
  • Nhân viên ISB làm việc trong một môi trường sáng tạo và cân bằng.
  • Cung cấp một trường học quốc tế và hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi:

  • Minh bạch
  • Nhất quán
  • Niềm tin

Quá trình phát triển:

Năm 2010

Viện ISB được thành lập; đã và đang hướng đến sự phát triển bền vững môi trường giáo dục chuẩn quốc tế từ hệ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, Viện cũng có liên kết với một số trường Đại học có danh tiếng ở nước ngoài để hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm yêu thích đi du học và có mong muốn được cấp bằng từ các trường Đại học quốc tế.

Đầu năm 2018

Viện ISB đã vinh dự nhận được chứng nhận của tổ chức CPA Úc – một trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận và tôn vinh. Sự công nhận của tổ chức CPA Úc là cột mốc khẳng định rõ sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng của Viện ISB.

Đến năm 2019

Viện ISB đã chào đón hơn 1,163 sinh viên và 741 sinh viên đang chuẩn bị hoàn thành bậc Cử nhân để tốt nghiệp và 422 nghiên cứu sinh bậc Cao học. Viện ISB sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển và cải thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng những tiêu chuẩn của thế giới về giáo dục và đào tạo; cũng như cách thức quản lý, cơ sở hạ tầng, những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên và xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở và hiện đại.