UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Thông tin du học Phần Lan và Thông báo học bổng chương trình Thạc sĩ hành chính công MPA
Monday, 25-06 2018

Chiều ngày 20/06/2018 vừa qua, tại Hội trường A.204 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định học bổng chương trình Thạc sĩ hành chính Công MPA, dành cho khóa đào tạo 2018.
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế TP. HCM; Ngài Phùng Anh Tuấn - Tổng Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Dân chủ Phần Lan ; ThS. Phan Như Minh -Viện trưởng viện đào tạo ngôn ngữ quốc tế ILACS, Ông Douglas M. Foster – Giám đốc đại diện chương trình thạc sĩ hành chính Công MPA (UTA) tại Việt Nam cùng đội ngũ giảng viên và sinh viên quan tâm đến chương trình.
 
GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế TP.HCM công bố thông tin học bổng
 
Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công MPA là chương trình được phối hợp thực hiện giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan từ năm 2014, theo quyết định số 33/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại học Tampere là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Phần Lan - quốc gia có nền giáo dục được đánh giá là hiệu quả bậc nhất trên thế giới. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo sau đại học về các chuyên ngành xã hội và quản trị, với hơn 15.000 sinh viên theo học
 
MPA là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản trị và lãnh đạo, cán bộ, và công chức làm việc trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước; các nhân viên làm việc trong vị trí quản lý ở các đơn vị chính quyền địa phương và trung ương. Hơn nữa, chương trình được thiết kế dành cho những ai mong muốn được thăng tiến trong nghề nghiệp hay để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ để trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng hiện nay.
 
Ông Phùng Anh Tuấn, Tổng Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Dân chủ Phần Lan, chia sẽ nhiều thông tin giá trị về giáo dục và đất nước Phần Lan
 
Học viên của chương trình sẽ được trang bị kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về quản lý và hoạch định chính sách công như quản trị nguồn nhân lực, hoạch định kinh tế, quản trị tài chính công, quản trị và hoạch định chiến lược khu vực công, ngân sách nhà nước và địa phương... cùng đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và giảng dạy trong lĩnh vực chính sách công. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng MPA (thạc sĩ hành chính công) được cấp bởi trường Đại học Tampere (Phần Lan) giá trị quốc tế. Tấm bằng này sẽ mở ra cho học viên nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp tương lai của mình.
 
Ông Douglas Foster, Giám đốc chương trình đào tạo Thạc sĩ hành chính công MPA (Tampere) tại Việt Nam, giải đáp các thắc mắc của học viên
 
Nhằm tạo điều kiện cho những ứng viên trong lĩnh vực Hành chính công, có cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến này. Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Viện đào tạo quốc tế ISB quyết định chuẩn y cấp các suất học bổng 100%, học bổng 50% và học bổng 30% cho các ứng viên xuất sắc nhất đăng ký chương trình thạc sĩ hành chính công MPA, khoá khai giảng tháng 08/2018. Hy vọng đây sẽ là bàn đạp giúp các bạn tự tin đạt được những ước mơ, hoài bão của bản thân và góp phần phát triển đất nước. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nhân sự hoạt động trong lĩnh vực công tại Việt Nam nói riêng và đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nói chung.
 
*LƯU Ý, HỌC BỔNG ĐƯỢC ƯU TIÊN THEO THỜI GIAN GỬI ỨNG TUYỂN VÀ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA ỨNG VIÊN.
 
Gửi thông tin ứng viên tại đây: https://goo.gl/forms/kjYh6SF4JZT8fYog2
 
Học viên tương lai lắng nghe chia sẽ về chương trình MPA, Tampere
 
Đại diện Viện đào tạo quốc tế ISB, ThS. Phan Như Minh, trao quà kỉ niệm đến ngài Tổng Lãnh sự Danh dự Phần Lan. 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}