UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Experience Day "Bachelor of Business"
Wednesday, 30-11 2016

Sáng ngày 26/11/2016, các bạn học sinh Trường Đinh Thiện Lý đã đến tham gia lớp học trải nghiệm chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Viện Đào tạo quốc tế (ISB) – Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
 
 
Các bạn học sinh quan tâm và có định hướng chọn ngành học khối Kinh tế đã có buổi học thú vị “Giao tiếp hiệu quả” với Thầy Dougas Foster, một chủ đề tưởng chừng quen thuộc nhưng lại mang đến nhiều bất ngờ đối với các bạn trẻ. Những chia sẻ, hướng dẫn của Thầy Douglas không chỉ giúp việc giao tiếp hàng ngày của các bạn được hiệu quả hơn mà còn là bước chuẩn bị quan trọng cho bản thân các kỹ năng tự học và làm việc nhóm hiệu quả khi bước vào bậc đại học và đó cũng là 1 trong những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.
 
Các bạn tích cực trao đổi và chia sẻ thông tin khi làm việc nhóm
 
Giờ học thú vị trôi qua thật nhanh
 
Không chỉ được trải nghiệm giờ học trên giảng đường Đại học, tiếp cận phương pháp học tương tác và làm việc nhóm, các bạn học sinh còn tham gia giao lưu với anh chị sinh viên trong các hoạt động câu lạc bộ của Viện.
 
 
 
Kết thúc chương trình, các bạn học sinh quan tâm và yêu thích khối Kinh tế, đặc biệt Quản trị Kinh doanh đã có những trãi nghiệm và cơ hội tìm hiểu sâu hơn về định hướng ngành học của mình trong tương lai.
(Bài & Ảnh: Isabell Phạm)

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}