Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus là chương trình du học bậc đại học theo mô hình chuyển tiếp 2+1 dựa sự công nhận chuyển đổi tín chỉ giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM với 4 Đại học thuộc Top 300 thế giới ở Úc và New Zealand (bao gồm Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong, và Đại học Waikato).

Sinh viên học Giai đoạn 1 (2 năm) tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, sau đó chuyển tiếp du học và hoàn thành Giai đoạn 2 (1 năm) ở nước ngoài và nhận bằng tốt nghiệp do Trường Đại học nước ngoài cấp.

Tại sao nên chọn du học bán phần?

Nhờ sự kết hợp giữa Giai đoạn 1 học ở Việt nam và Giai đoạn 2 học ở nước ngoài, Du học bán phần phát huy được các ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của hai hình thức du học toàn phần (100% ở nước ngoài) và du học tại chỗ (100% ở Việt Nam), cụ thể là:

  • Du học bán phần giúp sinh viên đáp ứng điều kiện đầu vào của trường đại học nước ngoài về trình độ ngoại ngữ và/hoặc học thuật mà sinh viên có thể gặp khó khăn với hình thức du học toàn phần.
  • So với hình thức du học tại chỗ, du học bán phần cho phép sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn về quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo.
  • Thời gian học Giai đoạn 1 ở Việt Nam giúp sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi chuyển tiếp, nhờ đó có thể tối ưu hóa những trải nghiệm tuyệt vời của việc du học Giai đoạn 2 ở nước ngoài với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật của Du học bán phần tại Viện ISB

UEH là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu ở Việt nam trong giáo dục đào tạo lĩnh vực kinh tế – kinh doanh. Là đơn vị trực thuộc UEH, Viện ISB cung cấp môi trường giáo dục hiện đại và năng động cùng với các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi tổ chức kiểm định uy tín Châu Âu FIBBA, CPA Australia và các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Cùng với 4 đại học đối tác đều thuộc Top 300 đại học xuất sắc nhất thế giới, trong đó Đại học Macquarie, Đại học Wollongong và Đại học Waikato nằm trong nhóm 1% trường kinh doanh trên thế giới và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định danh tiếng quốc tế như ACCSB, EQUIS và AMBA, chương trình Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus tại Viện ISB có những điểm nổi bật sau đây:

1. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Với sự phối hợp đào tạo giữa Viện ISB trong Giai đoạn 1 ở Việt Nam và các trường đối tác danh tiếng trong Giai đoạn 2 ở nước ngoài, phụ huynh và sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của chương trình.

2. Chuyên ngành đào tạo đa dạng

Sinh viên có thể lựa chọn trong số rất nhiều chuyên ngành học khác nhau của lĩnh vực kinh doanh như quản lý, tiếp thị, quản trị nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, phân tích kinh doanh, kinh tế học, tài chính, kế toán, nghiên cứu thống kê, hệ thống thông tin kinh doanh, quản trị an ninh mạng, đổi mới và khởi nghiệp, hiểu biết về marketing và tâm lý tiêu dùng, quản trị chuỗi cung ứng, luật kinh doanh, bất động sản, quản lý nhà hàng khách sạn, và quan hệ công chúng.

3. Mô hình du học bán phần tối ưu

Khác với các mô hình du học bán phần phổ biến tại Úc và New Zealand (2+2 hoặc 2+1.5), mô hình du học bán phần tại Viện ISB là 2+1, tương đương với tổng thời gian áp dụng cho sinh viên bản địa học cùng chương trình là 3 năm. Nhờ đó, kế hoạch học tập của sinh viên được tối ưu hóa cả về thời gian và chi phí.

4. Thời gian chuyển tiếp linh hoạt

Ngoài mô hình du học bán phần tiêu chuẩn 2+1, sinh viên Chương trình Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus có thể lựa chọn chuyển tiếp du học Giai đoạn 2 sớm hơn nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường đối tác nước ngoài.

5. Giải pháp tài chính du học tối ưu

Chương trình Cử nhân du học bán phần của Viện ISB hỗ trợ quý vị phụ huynh và sinh viên giải pháp tài chính trả góp – vay du học thông qua sự kết nối với đối tác tài chính Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Thủ tục các gói trả góp – vay du học bán phần đơn giản, thời gian vay linh hoạt và lãi suất vay ưu đãi.

6. Dịch vụ hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Sinh viên nhận được sự trợ giúp tối đa trong suốt quá trình học ở Việt Nam cũng như sau khi chuyển tiếp sang trường đại học ở nước ngoài.

Sự hỗ trợ này không chỉ liên quan đến chương trình đào tạo chính thức mà còn bao gồm các khóa học tiếng Anh bổ trợ, thủ tục nhập học trường nước ngoài, xin thị thực du học, sắp xếp vé máy bay, đưa đón sân bay, chỗ ở, và nhiều hoạt động hỗ trợ khác.

7. Chương trình học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực trong quá trình học tập, chương trình Cử nhân du học bán phần của Viện ISB cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn trong cả Giai đoạn 1 học tại Viện ISB cũng như Giai đoạn 2 học tại trường đối tác nước ngoài.

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh

  • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
  • Hotline: (028) 3622 1818
  • E-mail: tuyensinh@isb.edu.vn; duhocbanphan@isb.edu.vn