Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

PSO MBA là chương trình thạc sĩ kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa UEH-ISB và Đại học Western Sydney (Top 1% thế giới).

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

PSO MBA bao gồm bốn (4) giai đoạn đào tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh hiện đại và thực tế với lộ trình học rõ ràng giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo, năng lực kinh doanh cốt lõi, ứng dụng công nghệ, phân tích dữ liệu trong quản lý, từ đó ra quyết định kinh doanh.

Chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA trang bị các kỹ năng thực tế mà các nhà tuyển dụng đang yêu cầu, giúp học viên phát triển toàn diện, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên con đường phát sự nghiệp toàn cầu cũng như đạt được thành công lớn.

PSO MBA có 4 kỳ tuyển sinh mỗi năm, là chương trình MBA được thiết kế riêng nhằm trang bị cho các bạn trẻ nhiều hoài bão kiến thức và kinh nghiệm tương đương với 3 năm làm việc tại các công ty lớn.

Chương trình PSO MBA được giảng dạy bởi các Giáo sư – Tiến sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ; các chuyên gia, lãnh đạo xuất sắc tại các MNCs và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Cùng với đó, các chuỗi sự kiện là không gian kết nối tri thức, lắng nghe nhiều chia sẻ, kinh nghiệm đáng giá từ các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao thành công cùng cộng đồng học viên MBA tài năng trong & ngoài nước.

Học viên chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA được hỡ trợ chính sách Vay học MBA EduFin – Shinhan, một giải pháp trả góp học phí lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Chương trình trả góp của EduFin – Shinhan giúp tối ưu hoá các lợi ích tài chính và lợi ích học tập cho người tham gia.

>> TÌM HIỂU NGAY PSO MBA

1%

BẰNG TRƯỜNG TOP 1% XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI.

100

MẠNG LƯỚI ALUMNI THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ 100 TẬP ĐOÀN LỚN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

24

THỜI GIAN HỌC 24 THÁNG VÀ ĐÀO TẠO 100% BẰNG TIẾNG ANH.