EFU – Tiếng Anh Du học Đại học là chương trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học sinh THPT lớp 10-11-12, đáp ứng điều kiện tuyển thẳng vào Đại học Western Sydney, Australia – Đại học Top 300 – 1.2% thế giới.

Chương trình được tổ chức đào tạo bởi Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và cũng là đối tác chiến lược nhiều năm liền của Đại học Western Sydney tại khu vực Đông Nam Á.

“Chương trình Tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị nền tảng cho việc học Đại học và làm việc chuyên nghiệp. Đóng góp không nhỏ vào thành công của chương trình là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đam mê và đầy nhiệt huyết trong công việc. Mọi thứ chúng tôi làm đều hướng tới sự thành công của các bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người học trong các hoạt động giảng dạy và học tập. Bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bước vào ngưỡng cửa Đại học.”

Dr Nicolene Murdoch – Giám đốc Điều hành, Đại học Western Sydney The College

Lộ trình học tập

PreEFU
  • PreEFU tập trung xây dựng và củng cố trình độ tiếng Anh của học viên từ cấp độ thấp nhất với 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết theo định hướng của các bài thi chứng chỉ quốc tế như PTE/IELTS.
  • Sau khi hoàn thành PreEFU cấp độ 3 với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương PTE 42+ (Viết 36) hoặc IELTS 5.5+ (Viết 5.0), các em sẽ đủ điều kiện theo học chương trình EFU. 
EFU
  • Chương trình đẩy mạnh việc rèn luyện để học viên không ngừng nâng cao và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường học thuật, giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (IELTS 6.5+ / PTE 58+). 
  • Ngoài ra, học viên còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng học thuật cần thiết ở bậc Đại học, giúp các em tự tin hội nhập và thành công trong môi trường Đại học quốc tế.

EFU – Bước ngoặt thành công cho Du học Đại học

Hoạt động bổ trợ: ISB Gavel Club – CLB Public Speaking

Học sinh chương trình EFU được tham gia CLB ISB Gavel. Đây là sân chơi phát triển public speaking theo lộ trình bản quyền của Toastmaster quốc tế dành riêng cho đối tượng dưới 18 tuổi. CLB thu hút hơn 1000 bạn trẻ đã tham gia offline và 6500 bạn online. Hàng năm, cuộc thi Arena tổ chức bởi ISB Gavel thu hút anh tài từ khắp 16 trường THPT trọng điểm của TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Xem thêm.

Gặp gỡ học viên

Cơ sở đào tạo

Đăng ký nhận tư vấn EFU – Tiếng Anh Du học Đại học

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ tư vấn
  • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
  • Hotline: (028) 3622 1818
  • Email: tuyensinh@isb.edu.vn