Chương trình tặng khóa học cho sinh viên ISB từ VietnamWorks Learning

VietnamWorks Learning hợp tác cùng Viện ISB trao tặng 3 khoá học cho sinh viên ISB học năm 2, năm 3 và năm 4 có thành tích tốt và đang chuẩn bị bắt đầu bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình tặng khóa học cho sinh viên ISB từ VietnamWorks Learning

Chương trình tặng khóa học cho sinh viên ISB từ VietnamWorks Learning

VietnamWorks Learning là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến đầu tiên chỉ tập trung vào các khóa học đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn dành cho người đi làm, được tạo nên nhằm hiện thực hoá tầm nhìn lâu dài “Thành công sau tuyển dụng” của công ty mẹ Navigos Group.

Với hơn 300 khóa học, VietnamWorks Learning giúp học viên hoàn thiện bản thân trên tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật đa phương tiện, Ngoại ngữ và Kỹ năng công việc.

Thấu hiểu các khó khăn bước đầu trên con đường sự nghiệp của tất cả bạn trẻ, Viện ISB là đơn vị đi đầu hợp tác với VietnamWorks Learning, trao tặng các khoá học kỹ năng thực tiễn phù hợp với định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên.

Mỗi sinh viên được nhận 1 khóa học của VietnamWorks Learning bất kỳ tại danh sách sau: http://bit.ly/2RoLPVw

Để trở thành 1 trong 3 sinh viên nhận được khóa học từ Vietnamworks Learning, sinh viên chỉ cần nộp:

  • 1 CV (không quá 2 trang A4)
  • 1 Motivational Letter (không quá 1 trang A4)

và gửi về mail studentsupport@isb.edu.vn với tiêu đề Application for Vietnamworks Learning’s Course_Full name_Student ID

Ví dụ: Application for Vietnamworks Learning’s Course_Nguyen Van A_311610212xx

Thời hạn đăng ký nhận khóa học đến hết ngày: 04/08/2019

Sau đó, ISB và VietnamWorks Learning sẽ chọn ra 3 bạn sinh viên xuất sắc nhất để trao tặng 3 khóa học theo sở thích và sự lựa chọn của các bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi này nhé!

Viện ISB