Chủ nhật: Đội nhóm hiệu quả cần có lãnh đạo tài giỏi

 
Làm việc nhóm là một trong những kĩ năng quan trọng cần có của mỗi sinh viên dù là trong bất cứ lĩnh vực nào để có thể thành công trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng đó nhưng mà một vài sinh viên vẫn chưa dành sự chú ý đủ cho các kĩ năng mềm qua trọng, nhất là trong thời buổi các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm nhân tài không chỉ giỏi trong kiến thức chuyên môn nhưng cũng phải thể hiện tốt trong các kĩ năng mềm. 
 
Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên củng cố và phát triển các kĩ năng cần thiết ấy, viện đào tạo quốc tế ISB sẽ tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt tập trung vào các cách để phát triển kỉ năng mềm, nhất là kĩ năng lãnh đạo. Buổi hội thảo với dự góp mặt của vị diễn giả Mr. Daniel Tran mang tên: ” Đội Nhóm Hiệu Quả cần Có Lãnh Đạo Tài Giỏi “
 
Buổi seminar dẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu về những tính cách của từng cá nhân, sức mạnh, và điểm yếu; cả cách áp dụng vào thực tiễn trong công việc. Bên cạnh đó, hiểu về cách động viên nhân viên trong từng trường hợp cũng như chọn phong cách lãnh đạo phù hợp trong đối sử với các nhân viên khác nhau cũng nên được chú ý. 
 
Hãy mang về những kiến thức bổ ích cho bạn và làm việc nhóm tốt hơn. 
 
Đăng kí tham gia: