Cách hoàn thành chương trình hướng nghiệp ISB Leadership

Để hoàn thành chương trình, bạn sẽ cần tham gia vào các hoạt động và hoàn thành các tiêu chí bắt buộc ở mỗi cấp bậc. Bộ phận Hỗ trợ sinh viên có thể giới thiệu những chương trình mà có thể tham gia để được tính điểm.

Bạn cần phải ghi lại thành tích của bạn và gửi kèm những thông tin cần thiết để chứng minh đã hoàn thành cấp độ.

Các hoạt động được tính điểm

Các hoạt động của Viện/ Trường

Có rất nhiều hoạt động và sự kiện dành cho sinh viên trong mỗi năm học mà bạn có thể tham gia để làm giàu thành tích của bản thân. Bạn có thể tìm thông tin về các hoạt động sắp tới trên website HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Là một thành viên tích cực của 1 tổ chức hoặc câu lạc bộ không chỉ mở rộng quan hệ của bạn và còn giúp bạn rèn luyện sự tự tin, tạo cơ hội để phát triển các kỹ năng về truyền đạt của bạn. Các hoạt động CLB – ĐỘI – NHÓM

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia phát triển ISB bằng cách trở thành cộng tác viên, hỗ trợ viên trong các sự kiện, cố vấn học tập, hoặc đại sứ sinh viên, v.v … Thông tin tuyển CTV sẽ được cập nhật tại THÔNG BÁO

Hoạt động tình nguyện

Nếu bạn luôn mong muốn được cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, tại sao lại không tham gia vào các hoạt động tình nguyện bên trong hoặc ngoài nhà trường. Bạn có thể là 1 chiến sĩ tích cực đóng góp trong các chương trình tình nguyện của Viện/ Trường hoặc thành lập một nhóm để thực hiện các công trình, các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Định hướng và phát triển sự nghiệp

Chúng tôi tổ chức một chuỗi các buổi hội thảo để giúp bạn hiểu hơn về các ngành nghề mà bạn chọn cùng với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm trong ứng viên. Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc hội thảo về kĩ năng viết đơn xin việc, và trả lời phỏng vấn để sinh viên sẵn sàng cho quá trình xin việc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm một số công việc bán thời gian để trau dồi bản thân và gặt hái những kinh nghiệm thực tế tại các công ty đối tác hoặc tại chính trường Đại học của bạn.
Hơn nữa, bạn có thể đạt được nhiều điểm cộng hơn bằng cách tìm kiếm công việc bán thời gian có liên quan đến mục tiêu, định hướng nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn chưa xác định được những buổi hội thảo nào sẽ được tính điểm trong chương trình Hướng nghiệm ISB Leadership, chúng tôi rất vinh dự được tư vấn cho bạn thông qua họp thư isbleadership@isb.edu.vn