Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Ngày 08/01/2020 vừa qua, Viện ISB đã tổ chức buổi khai giảng chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA dành cho học viên nhập học tháng 1/2021.

Khai giảng là buổi gặp gỡ, chào đón các tân học viên Western Sydney MBA và là dịp để các học viên làm quen với môi trường học mới, trò chuyện cùng thầy cô, bạn học, những người sẽ đồng hành trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA sắp tới.

Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021
Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Mở đầu buổi khai giảng, PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB chia sẻ: “Chương trình MBA trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về nhiều khía cạnh trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo các kiến thức, kỹ năng, góc nhìn bao quát về thị trường cũng như cách vận dụng những kiến thức đó vào thực tế công việc.” 

Bên cạnh đó, thầy Quân cũng nhấn mạnh, mỗi lớp học MBA là cơ hội để học viên mở rộng mối quan hệ, giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên cùng khóa. Đặc biệt, với Western Sydney MBA, học viên/Alumni đến từ gần 100 công ty đa quốc gia/tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực như Marketing, nhân sự, tài chính, kế toán,… Nhờ môi trường lớp học đa dạng, học viên Western Sydney MBA sẽ học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ thầy cô cũng như bạn bè đồng học ở nhiều góc nhìn, khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. 

Học viên Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021
Học viên Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Qua buổi khai giảng, học viên cũng đã hiểu hơn về phương pháp đào tạo của chương trình Western Sydney MBA. Mỗi học viên sẽ trải qua 10 môn học và 1 khóa luận cuối khóa với nội dung đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế. Trong suốt thời gian học, học viên sẽ được tiếp xúc với hàng trăm case study, living case với sự chia sẻ của các giảng viên và khách mời từ các doanh nghiệp hàng đầu. 

Buổi khai giảng khép lại với không khí vui tươi, các học viên đều sẵn sàng bắt đầu một chặng đường học thuật mới tại Viện ISB. Xin chúc mừng các tân học viên Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, hy vọng các học viên  sẽ có một kỳ học mới thật hiệu quả và bổ ích.