UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Hai, 13-11 2017
  [SỰ KIỆN] CHẠY BỘ TỪ THIỆN TERRY FOX RUN

  Vào sáng chủ nhật 06/11 vừa qua, các bạn sinh viên cùng toàn thể thầy cô và tập thể nhân viên các phòng ban của Viện đào tạo quốc tế ISB đã cùng tham gia sự kiện “Terry Fox Run”. Thông qua sự kiện, các bạn không chỉ có cơ hội được rèn luyện sức khỏe, cùng giao lưu và chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Hy vọng đây sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của tập thể sinh viên, thầy cô và nhân viên của ISB.

 • Thứ Tư, 02-08 2017
  [HỌC BỔNG ISB 2017] GIẢI NHẤT CUỘC THI "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN 2017"

  Tháng 7 vừa qua, ISB đã trao tặng các suất học bổng giao lưu văn hóa tại Đài Loan cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sau chuyến đi, các bạn đã tham gia vào cuộc thi làm video "Hành trình khám phá Đài Loan 2017". Hãy cùng điểm qua những trải nghiệm cực kì thú vị tại Đài Loan xinh đẹp của nhóm được giải Nhất trong cuộc thi nhé!

 • Chủ Nhật, 09-10 2016
  Đại học Quebec Montreal (ESG UQAM), Canada

  Trường Quản lý của Đại học Québec à Montréal (ESG UQAM) hàng năm tuyển sinh hơn 13,000 sinh viên. ESG UQAM là một trường quản lý và giảng dạy bằng tiếng Pháp hàng đầu và có qui mô quốc tế sâu rộng, nổi tiếng về chất lượng đào tạo thực tiễn, về qui mô nghiên cứu và đội ngũ giáo sư, cũng như trao đổi hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp

 • Thứ Năm, 29-09 2016
  FBNC - Western Sydney: Một trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

  Cùng tìm hiểu về trường Western Sydney University. Đây là trường Đại học có tuổi đời chưa đến 50 năm nhưng đã được xếp hạng là 1 trong top 2% những trường Đại học tốt nhất thế giới. Nhờ đâu mà trường đạt đến vị trí này? Sinh viên theo học sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu như thế nào?

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}