UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Hai, 16-04 2018
  [RECAP] HỘI THẢO REI THÁNG 4/2018

  Một trong những chuỗi hội thảo được mong chờ nhất năm của ISB cuối cùng cũng đã kết thúc trong sự hào hứng cũng như nuối tiếc phải chia tay REI của các bạn sinh viên. Chuỗi sự kiện REI đã thành công diễn ra dưới sự cộng tác của Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB và Khoa Ngôn Ngữ Kinh Tế. Trong đó Viện đào tạo Quốc tế đã trực tiếp tổ chức 2 buổi hội thảo với chủ đề “Lập kế hoạch làm việc nhóm” và “Trắc nghiệm MBTI để hiểu rõ bản thân hơn”.

 • Thứ Năm, 12-04 2018
  HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP | BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

  Nhằm giúp sinh viên có được những kỹ năng trong việc chinh phục nhà tuyển dụng. Viện Đào tạo quốc tế ISB phối hợp cùng công ty Cổ phần Giáo Dục và Truyền Thông Sáng Tạo Việt tổ chức buổi hội thảo mang chuyên đề “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào ngày 18/04/2018, 17:30 – 20:00, phòng A.103 trường ĐH Kinh Tế TP.HCM.

 • Thứ Tư, 11-04 2018
  HỘI THẢO | TÌM HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

  Váo tháng 4 này, ISB sẽ tổ chức 1 buổi Hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về thị trường chứng khoán với Bram Nicolas dành cho các bạn sinh viên tài năng của ISB. Đây là một trong những chủ đề khá thú vị trong lĩnh vực Tài chính. Bram Nicholas chia sẻ với tất cả mọi người những kiến ​​thức và kinh nhiệm của mình về thị trường chứng khoán.

 • Chủ Nhật, 01-04 2018
  NGÀY HỘI TRIỂN LÃM LIÊN HOAN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN UEH 2018

  Sáng chủ nhật, ngày 01/04/2018 vừa qua, Đoàn Viện ISB đã cùng đóng góp vào sự thành công của ngày hội triển lãm công trình NCKH trong “Liên hoan NCKH sinh viên UEH năm 2018” với các công trình nghiên cứu về (1) Đạo Văn - Làm sao để tránh đạo văn?; (2) Cách sử dụng Proquest - nguồn tài liệu miễn phí không giới hạn dành cho Sinh viên UEH; và (3) Các hình thức trình bày trong nghiên cứu thông qua gian triển lãm vô cùng sáng tạo và bắt mắt!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}