UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Năm, 27-07 2017
  [HỘI THẢO] MARKETING QUA CÁC NỀN VĂN HÓA

  Với mục đích chuẩn bị cho sinh viên ISB có những kiến ​​thức cần thiết và hữu ích trong giai đoạn lựa chọn chuyên ngành, ISB tổ chức hội thảo về Marketing với chủ đề "Marketing qua các nền văn hóa". Tham gia hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của Marketing quốc tế.

 • Thứ Bảy, 22-07 2017
  [ISB GAVEL ARENA] TEAMBUILDING: CUỘC CHIẾN THỔ DÂN

  Hãy cùng chờ xem các Cicadian của chúng ta sẽ làm thế nào để vượt qua những thử thách gian nan của Teambuilding: Cuộc chiến thổ dân vào ngày 23/07/2017, lúc 07g45 với địa điểm xuất phát đầu tiên là Tầng 2 - phòng I.201, tòa nhá số 17 Phạm Ngọc Thạch phường 6 quận 3 TPHCM !

 • Thứ Sáu, 21-07 2017
  [COMPANY TOUR] THAM QUAN VĂN PHÒNG KPMG

  Để giúp các bạn sinh viên ISB, đặc biệt là những bạn đã và đang có ý định làm việc trong ngành Tài Chính và Kế Toán, có một cái nhìn tổng thể về nghề nghiệp trong tương lai qua môi trường làm việc thực tế trong công ty quốc tế, ISB phối hợp cùng KPMG tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho 30 sinh viên vào 08:45 sáng thứ 3 (25/07/2017).

 • Thứ Năm, 20-07 2017
  [HỘI THẢO] “Chia sẻ kinh nghiệm chương trình trao đổi sinh viên – Go Global”

  Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của các bạn cựu học sinh đã từng tham gia chương trình trao đổi sinh viên trên toàn thế giới. Họ sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc mà các bạn đang có về quốc gia, quy trình nộp đơn, chi phí sinh hoạt, những bài học từ chương trình cũng như các cách tiết kiệm chi phí tham gia,…

 • Thứ Ba, 18-07 2017
  BUỔI TRAINING KĨ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

  Để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất về các kĩ năng nghề nghiệp cần thiết khi đi làm, đặc biệt là cách tạo một bản CV thật ấn tượng sẵn sàng cho kì thực tập, ISB tổ chức một buổi training về kĩ năng viết CV và kĩ năng phỏng vấn.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}